• 17 học viên ưu tú được Nutifood JMG chuyển giao cho CLB Bóng đá TP.HCM
  12:03 | 21/11/2022

  Ngày 21/11, Học viện Bóng đá Nutifood JMG chính thức chuyển giao 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 cho CLB Bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM).

  Nguồn bổ sung chất lượng từ dàn cầu thủ trẻ giàu tiềm năng

  Với độ tuổi còn rất trẻ từ 18 đến 21, lứa cầu thủ của Học viện Bóng đá Nutifood JMG được giới chuyên môn đánh giá tiềm năng rất cao khi họ đạt nhiều thành tích ấn tượng như: Á quân U17 quốc gia 2020, Á quân U19 quốc gia 2021 và Vô địch U21 quốc gia 2021. Một số học viên ưu tú của Học viện còn được triệu tập lên đội tuyển U19, U23 Việt Nam để tham gia các giải đấu tầm cỡ trong khu vực.

  Ban lãnh đạo Học viện Bóng đá Nutifood JMG cho rằng CLB Bóng đá TP.HCM sẽ giúp các cầu thủ trẻ tỏa sáng trong tương lai.

  Sau lễ chuyển giao, các cầu thủ trẻ sẽ được ký hợp đồng bóng đá chuyên nghiệp và hội quân với CLB Bóng đá TP.HCM trước khi mùa giải mới khởi tranh. Bác sĩ Chuyên khoa I Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT Nutifood, đại diện lãnh đạo Học viện Bóng đá Nutifood JMG cho biết: “Việc các học viên gia nhập CLB chuyên nghiệp được xem như chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu đào tạo của mình. Đây cũng là quả ngọt đầu tiên sau 7 năm huấn luyện mà Học viện mong muốn được trao tặng cho bóng đá nước nhà nói chung và CLB Bóng đá TP.HCM nói riêng. Sự đón nhận nồng nhiệt của các CLB cũng là nguồn động lực lớn lao cho chúng tôi trên con đường tiếp tục tìm kiếm và đào tạo nên những cầu thủ tài năng và đạo đức, góp phần tạo nên lớp kế thừa chất lượng cho bóng đá Việt Nam”.

  17 cầu thủ cùng ban lãnh đạo Học viện Bóng đá Nutifood JMG và CLB TP.HCM.

  Tại đây, các cầu thủ trẻ có nhiều cơ hội thi đấu cọ xát ở các giải lớn, đồng thời, họ cũng không mất nhiều thời gian để làm quen với đội bóng mới bởi được đào tạo theo triết lý bóng đá có nhiều điểm tương đồng. “Thi đấu chuyên nghiệp mới chỉ là bước khởi đầu vững vàng cho sự nghiệp cầu thủ của mỗi học viên. Trong tương lai, tôi kỳ vọng các em tiếp tục phát triển vượt bậc để thi đấu thật hay và ghi thật nhiều dấu ấn trong lòng người hâm mộ”, BS. Trần Thị Minh Nguyệt chia sẻ thêm.

  Cầu thủ chuyên nghiệp cần được phát triển toàn diện

  Học viện là trung tâm huấn luyện cầu thủ trẻ duy nhất tại Việt Nam hợp tác với JMG – hệ thống đào tạo bóng đá uy tín hàng đầu thế giới. Học viện Bóng đá Nutifood JMG cũng sở hữu trung tâm tư vấn tâm lý, là điểm tựa tinh thần giúp các học viên “đang tuổi lớn” giải tỏa những khúc mắc, tâm tư, và giúp các em xác định rõ định hướng nghề nghiệp, cách tư duy và ứng xử trong cuộc sống.

  Các cầu thủ của Học viện Bóng đá Nutifood JMG được chú trọng xây dựng nền tảng thể chất và tư duy để trở thành vận cầu thủ chuyên nghiệp.

  Nối tiếp thế hệ cầu thủ khóa 1 và 2, Học viện Bóng đá Nutifood JMG vừa khai giảng Khóa 3 với 17 học viên có độ tuổi 11, 12. Các em hiện đang tập luyện cùng HLV Guillaume Graechen – người thầy đầu tiên của những cầu thủ thành danh như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn…

  Được thành lập bởi chuyên gia dinh dưỡng Nutifood nên điểm ấn tượng nhất của Học viện trong mắt nhiều phụ huynh chính là chế độ dinh dưỡng. Với sự tham gia từ các chuyên gia của Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS) và Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng TP.HCM (NRI), các học viên được chăm sóc theo chế độ dinh dưỡng đặc thù cho vận động viên chuyên nghiệp để phát triển tối ưu về nhiều mặt từ tư duy đến thể chất.

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Bắc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC