- Laurent Blanc trở thành tân HLV trưởng PSG09:34 | 22/06/2013
Cựu HLV trưởng đội tuyển Pháp, Laurent Blanc, đã đạt được thỏa thuận trở thành tân HLV trưởng CLB Paris Saint-Germain. Đó là thông tin được một kênh truyền hình của các ông chủ Qatar, những người sở hữu PSG, tuyên bố.
PSG đã đạt được thỏa thuận với Laurent Blanc. Twitter của kênh BeInSport đã đăng tải thông tin này. Thông báo có đoạn: “Thông tin độc quyền: thỏa thuận đã đạt được trong ngày hôm nay. Laurent Blanc sẽ trở thành HLV của Paris SG.”
Blanc đã rời ghế HLV trưởng tuyển Pháp sau thất bại ở Tứ kết EURO 2012. Ông không còn đảm nhiệm bất kì công việc huấn luyện nào sau thời điểm đó.
Blanc từng đeo băng thủ quân tuyển Pháp ở World Cup 1998, giải đấu mà Pháp đã lên ngôi vô địch. Cựu trung vệ M.U từng gây ấn tượng mạnh trong thời gian ở Bordeaux. Ông đã 1 lần vô địch Ligue 1 và lọt vào tới Tứ kết Champions League cùng CLB này. Blanc cũng đạt được một số thành công nhất định cùng tuyển Pháp.
Việc Blanc tới PSG sẽ mở đường cho Carlo Ancelotti đến Real Madrid. Nhiều khả năng, các thông báo chính thức sẽ được công bố trong ngày mai. Hiện trang chủ của PSG vẫn chưa xác nhận thông tin này.
Theo TTVH
Tiêu điểm
- 17:53 | 10/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.