- Kết thúc giải bóng đá mini hội nhà báo TPHCM – Cup Thái Sơn Nam 2013: Báo Tuổi Trẻ lên ngôi vô địch11:16 | 16/06/2013
Sau một tuần tranh tài sôi nổi kịch tính và hấp dẫn tại sân Tao Đàn – quận 1 TPHCM. Giải bóng đá mini hội nhà báo TPHCM – Cup Thái Sơn Nam 2013 đã khép lại với chức vô địch thuộc về báo Tuổi Trẻ sau màn lội ngược dòng ngoạn mục 3-4 trước truyền hình An Viên AVG.
Đúng như sự kịch tính hấp dẫn đến từ một trận chung kết, hai đội bóng lọt vào trận đấu cuối cùng của giải đã cống hiến một trận cầu nghẹt thở. Với sự tinh tế, đồng đều từ ba tuyến, các cầu thủ báo Tuổi Trẻ vươn lên dẫn trước 2-1 trong hiệp thi đấu thứ nhất. Thế nhưng với sức trẻ và lòng quyết tâm cáo nhất truyền hình An Viên (AVG) lật ngược tình thế dẫn 3-2 trong khoảng hơn 10 phút đầu của hiệp thi đấu thứ hai. Tuy nhiên, một lần nữa báo Tuổi Trẻ lại thể hiện được sự tinh tế của mình với hai pha lập công liên tiếp và giành chiến thắng chung cuộc 4-3 trước truyền hình An Viên (AVG) để bước lên ngôi vô địch giải bóng đá mini hội nhà báo – Cup Thái Sơn Nam năm 2013.
Ở trận đấu tranh hạng ba tư của giải các cầu thủ truyền hình VTV đã giành chiến thắng thuyết phục 7-3 trước báo Công an TPHCM. Ở sân chơi Serie B: Báo Khăn Quàng Đỏ cũng có màn lội ngược dòng ấn tượng trước báo Sài Gòn Giải Phóng, bị dẫn trước 2-1 ở những phút đầu tiên nhưng với nổ lực không biết mệt mỏi báo Khăn Quàng Đỏ đã giành chiến thắng chung cuộc 5-3 trước báo Sài Gòn Giải Phóng để lên ngôi vô địch Serie B.
- Nguyễn Văn Thắng ( Tuổi trẻ ) cầu thủ ghi nhiều bàn thắng
Như vậy sau một tuần tranh tài sôi nổi giải bóng đá mini hội nhà báo TPHCM – Cup Thái Sơn Nam đã khép lại với chức vô địch thuộc về báo Tuổi Trẻ cùng Cúp, kỉ niệm trương và phần thưởng 10 triệu đồng. Truyền hình An Viên (AVG) xếp thứ hai với kỷ niệm chương, HCB và phần thưởng 5 triệu đồng. Lần lượt đội hạng ba, hạng tư thuộc về truyền hình VTV và báo Công an TPHCM. Đội bóng dành giải phong cách báo Tuổi Trẻ . Tại sân chơi Serie B, Đội vô địch Khăn Quàng Đỏ nhận Cup, kỷ niệm chương và phần thưởng 1 triệu đồng. Báo Sài Gòn Giải Phóng nhận kỷ niệm chương và phần thưởng 500 ngàn đồng.
Về thành tích cá nhân cầu thủ vua phá lưới của giải thuộc về Nguyễn Văn Thắng báo Tuổi Trẻ nhận kỷ niệm chương và phận thưởng 1 triệu đồng. Thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về Nguyễn Trung Hòa truyền hình (AVG). Hai cầu thủ giành danh hiệu cống hiến cho giải hội nhà báo TPHCM năm 2013 là lão tướng Quốc Thắng (VTV) và Tấn Hùng báo Công an TPHCM.
- Báo Tuổi Trẻ vô địch
Đình Viên
Tiêu điểm
- 06:54 | 05/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.