• Bầu Hiển: “Không phải nhờ tôi dự khán mà Hà Nội T&T có chiến thắng”
  06:43 | 17/04/2016

  Bầu Hiển chia sẻ rằng chiến thắng này ghi nhận sự nỗ lực của toàn đội, đặc biệt là các cầu thủ trẻ đã chơi rất hay. Nhờ thế, đội sẽ có niềm tin hơn trong chặng đường tiếp theo.

  Bầu Hiển (phải)

  Bầu Hiển (phải)

  Cảm nhận của ông thế nào khi dự khán và đón nhận chiến thắng đầu tay của Hà Nội T&T?
  Với chiến thắng đầu tay này thì tôi cũng như ban quản lý, ban huấn luyện của Hà Nội T&T cũng như những cổ động viên yêu mến đội bóng rất là vui. Không chỉ đơn giản vui vì chiến thắng, mà trước hết là vui vì hôm nay các cầu thủ trẻ của Hà Nội T&T chơi tốt. Trên sân chỉ có 1-2 cầu thủ có tuổi thôi, còn lại là toàn cầu thủ do tuyến trẻ của Hà Nội T&T đưa lên, đá rất nhiệt tình. Trước hết là tôi đánh giá cao tinh thần thi đấu nhiệt tình, tâm huyết và cống hiến. Thứ hai, các bạn trẻ cũng đã có những tự tin, và trận thắng này sẽ đem lại những niềm tin cho các cầu thủ trẻ của Hà Nội T&T.
  Ông có nghĩ rằng là sự có mặt của ông trên khán đài đã giúp cầu thủ Hà Nội T&T chơi quyết tâm hơn để mang về chiến thắng quan trọng này?
  Tôi nghĩ đã là cầu thủ chuyên nghiệp, đã ra sân là phải thi đấu hết mình, cống hiến. Trước hết là khẳng định uy tín, danh dự của cầu thủ. Thứ hai là phải chơi hết mình, cống hiến cho người hâm mộ, khán giả cả nước, chơi cho dân sướng. Còn tôi có mặt cũng không phải đều gì quan trọng. Vì thỉnh thoảng tôi vẫn thường xuyên ra sân cổ vũ nhưng mà vẫn có những trận thua. Mà vấn đề mà tôi nghĩ rằng đó là ở nội lực, tinh thần và nỗ lực của các cầu thủ trên sân.
  Ông đánh giá thế nào về vai trò của HLV Chu Đình Nghiêm trong chiến thắng này?
  Vai trò của HLV hết sức quan trọng. Hôm nay, một số bàn thắng đã thể hiện được sự phối hợp ăn ý, có ý đồ chiến thuật. Lối chơi đã để lại những dấu ấn trong chiến thuật và đó là vai trò của HLV Chu Đình Nghiêm.
  Ông theo dõi trận đấu này thì ông đánh giá cầu thủ nào của Hà Nội T&T khiến ông hài lòng nhất?
  Hôm nay, toàn bộ các cầu thủ ở các vị trí đều đã thể hiện tốt, thi đấu cống hiến hết mình. Tôi cũng hài lòng với tất cả các vị trí trên sân ngày hôm nay.
  Nếu mà cho điểm thì ông nhận xét cho đội bóng mấy điểm trong chiến thắng này và HLV Chu Đình Nghiêm là mấy điểm?
  Nếu mà cho điểm thì hôm nay tôi cho đội là 8 điểm. Còn anh HLV cũng là 8 điểm.
  Với chiến thắng quan trọng này ông sẽ thưởng đậm cho đội?
  Trong bóng đá chuyên nghiệp như ở V.League thì thực sự thắng là niềm vui. Nên chiến thắng cũng phải có những phần thưởng để động viên kịp thời. Nhưng mà ở mức độ phù hợp, còn phải tùy loại chiến thắng. Trận đấu trước CLB Hà Nội đã thắng đậm đội rất mạnh là SHB Đà Nẵng nên được thưởng đậm. Còn trận này, đổi thủ của Hà Nội T&T ở trình độ khác nên tôi sẽ thưởng ít hơn. Cụ thể tôi sẽ thưởng thêm cho đội bóng 200 triệu đồng (cộng thêm 300 triệu đồng/trận thắng theo khung thưởng cố định). Bên cạnh đó, cứ mỗi bàn thắng tôi sẽ thưởng thêm 10 triệu đồng. Quan điểm của tôi là thắng mới có thưởng, nhưng còn phải theo đối thủ và ở mức độ phù hợp.

  Trúc Phương

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC