• CLB bóng đá Vàng Sài Gòn: Quyết vào chung kết giải CLB phóng viên mở rộng 2013
  10:11 | 26/10/2013

  CLB bóng đá Sài Gòn lần đầu tiên tham dự giải bóng đá CLB phóng TP.HCM mở rộng 2013, nhưng toàn đội rất quyết tâm và đặt mục tiêu vào thi đấu trận chung kết cuả giải. Ở  giải đấu CLB phóng viên mở rộng năm nay, CLB Vàng Sài Gòn nằm ở bảng B, cùng với CLB An ninh trật tự, CLB vì cộng đồng và đội cựu sinh viên. Sau hai lượt trận CLB Vàng Sài Gòn có được 3 điểm. Sau trận thua 1-2 ở ngày khai mạc, trước đội cựu sinh viên. CLB Vàng Sài Gòn đã giành chiến thắng 4-3 trước CLB An ninh trật tự ở trận đấu sau đó.

  CLB Vàng Sài Gòn tham dự giải đấu CLB Phóng viên Thành Phố

  CLB Vàng Sài Gòn tham dự giải đấu CLB Phóng viên Thành Phố

  Nói về CLB Vàng Sài Gòn không ai không biết đến chị Đào Thị Ngọc Diễm, người mà tất cả anh em trong đội bóng hay gọi là “bà bầu”, nhưng thực tế Ngọc Diễm ngại ngùng khi mọi người gọi như thế. Chia sẻ về việc quyết định thành lập một đội bóng phong trào trên địa bàn TP.HCM chị Diễm nói: “Với tôi tất cả xuất phát từ niềm đam mê, sự thật tôi không phải là bà bầu, này nọ như nhiều người nói. Với tôi cũng như tất cả các anh em trong đội bóng, đều thấy cảm giác sau khi làm việc căng thẳng cần có những phút thư giản và chúng tôi đến với trái bóng. Đội bóng được thành lập, tất cả coi đây như ngôi nhà thứ hai của mình. Giải đấu CLB phóng viên mở rộng 2013 là giải đấu đầu tiên CLB Vàng Sài Gòn tham dự, nhưng toàn đội đang đặt quyết tâm lớn để đi đến trận cuối cùng của giải”.

  Vời gần 30 thành viên, đội bóng được tập hợp từ nhiều lĩnh vực về vàng, chứng khoán, tiền tệ, sinh viên ngân hàng…các bạn vì đam mê bóng đá đã kết thành đội bóng. sau công việc căng thẳng, anh em ngồi lại phân tích nhận định, chia sẻ về nghề. Nói như chị Ngọc Diễm đội bóng không chỉ giúp anh em duy trì sức khỏe để làm việc thật tốt, đến với đội bóng nhiều thành viên trẻ còn được chia sẻ những kinh nghiệm, được hổ trợ lẫn nhau trong cuộc sống cũng như trong nghề.

  Điều lắng đọng và in đậm nhất trong mổi thành viên của CLB vàng Sài Gòn không chỉ sự nhiệt tình chu đáo của “bà bầu” Đào Thị Ngọc Diễm. Hàng năm đội bóng của Chị Diễm vẫn thường xuyên giao lưu với các đội bóng ban ngành trên địa bàn TP.HCM, như một hoạt động thường niên khi đội bóng sắp xếp được thời gian, bầu Diễm lại cùng anh em hành quân ra bắc để du đấu. Không chỉ đam mê, cháy hết mình với bóng đá, “bà bầu” CLB Vàng Sài Gòn luôn chia sẻ tình yêu thương của mình với cộng đồng, xã hội bên ngoài. Cuối năm 2012 chị, Diễm và các thành viên của đội bóng có hai chuyến từ thiện, hổ trợ về vật chất đối với bà con ở hai đảo Nam Cát Tiên và đảo Nam Du. Ngay trong buổi khai mạc giải bóng đá CLB phóng viên TP.HCM mở rộng 2013, đại diện CLB bà cũng tặng 20 triệu đồng đến những người neo đơn già cả có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào gặp lũ lụt ở miền Trung.

  Chuyến công tác từ thiện mổ mắt đảo Nam Cát Tiên 2012

  Chuyến công tác từ thiện mổ mắt đảo Nam Cát Tiên 2012

  Nói về kế hoạch của đội bóng, chị Diễm khẳng định sẽ không xây dựng đội theo hướng chuyên nghiệp, nhưng đội bóng sẽ phải khẳng định được vai trò của mình ở sân chơi phong trào trên địa bàn thành phố. Dự kiến, trong tháng tới CLB sẽ thành lập giải đấu của các anh em trong nghành và mời thêm một số đơn vị khác trên về tham dự.

  Đình Viên

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC