• HLV Mai Đức Chung (Thanh Hóa): Toàn đội phải tập trung cao độ nhất
  21:17 | 08/02/2014

  Sau ba vòng đấu tại V-League 2014, đội bóng xứ Thanh đang tạm ở vị trí nhất bảng, theo HLV Mai Đức Chung đây chính là thành quả xứng đáng mà đội bóng nhận được. Sự chuẩn bị tốt trước giải đấu, cũng như sự bổ sung cần thiết về mặt nhân sự là yếu tố đầu tiên. Tuy nhiên, theo ông Chung ở thời điểm hiện tại toàn đội  cầnphải tập trung cao độ, nhất là ở trận đấu sắp tới với đối thủ khó chịu B.Bình Dương. Hơn nữa, chặng đường phía trước của mùa giải sẽ là vô cùng khó khăn với chúng tôi.

  HLV Mai Đức Chung (phải) cùng Ban huấn luyện

  HLV Mai Đức Chung (phải) cùng Ban huấn luyện

  (Phóng viên) +Theo ông đâu là nguyên nhân chính giúp đội bóng Thanh Hóa có được vị trí nhất bảng sau ba vòng đấu đầu tiên của V-League 2014?.
  (HLV Đức Chung) –Sự chuẩn bị tốt với những giải đấu giao hữu quan trọng trước mùa giải, cùng với đó là sự quan tâm của Lãnh đạo đội bóng, giúp chúng tôi có được bộ khung chắc chắn khi giải đấu khởi tranh là nguyên nhân cơ bản. Điều khiến tôi hài lòng nhất chính là tinh thần thi đấu của các cầu thủ, họ là một tập thể đoàn kết thi đấu hết mình vì đội bóng, bước đầu giúp chúng tôi thu được thành quả.
  +Là người đã từng dẫn dắt B.Bình Dương, chắc chắn ông sẽ có phương án khắc phục được sức mạnh của đối thủ ở trận đấu sắp tới trên sân nhà Thanh Hóa?.
  -Thanh Hóa luôn đánh giá cao tất cả các đối thủ ở V-League, không riêng gì B.Bình Dương. Vậy nên, gặp một đội bóng mạnh như “Chelsea Việt Nam” chúng tôi sẽ phải tập trung cao nhất. Ở thời điểm hiện tại nhiều người cho rằng Thanh Hóa có được lợi thế hơn đối thủ. Nhưng với tôi B.Bình Dương là đội bóng mạnh, với những cá nhân xuất sắc, họ luôn biết tạo ra sự khác biệt. Vậy nên, chúng tôi không thể chủ quan.
  +Thanh Hóa đang sở hữu nguồn lực nhân sự dồi dào, cũng như sự ổn định về tài chính. Đây là động lực giúp đội bóng xứ Thanh đặt mục tiêu vô địch ở mùa bóng năm nay?.
  -V-League đang ở giai đoạn xuất phát, rất nhiều đội bóng mạnh khác chưa có được sự ổn định cần thiết. Ai cũng biết V-League là cuộc đua đường trường, khó khăn vẫn đang ở phía trước, không nên chỉ mới ba vòng đấu mà khẳng định Thanh Hóa có thể vô địch, điều quan trọng với tôi và các học trò phải biết nổ lực ở tất cả các trận đấu. Và, đối thủ trước mắt chính là B.Bình Dương.
  +Mùa giải mới chỉ đi qua được ba vòng đấu, nhưng theo ông đâu là đội bóng có đủ tiềm lực để “xưng vương” ở V-League 2014?.
  -Với những gì đã thể hiện Hà Nội T&T và SHB. Đà Nẵng luôn là đối thủ được đánh giá cao nhất ở mùa giải năm nay. Nhưng các đối thủ như HAGL, B.Bình Dương, SLNA có được sự ổn định cần thiết, họ cũng là đối thủ không hề dễ chịu. Chắc chắn những “ngựa ô” của giải như Than Quảng Ninh, QNK.Quảng Nam, HV.An Giang sẽ là những vật cản khó chịu nhất.
  Xin cảm ơn ông!.

  Hoàng Đình (thực hiện)

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC