• Khai giảng lớp tập huấn, hướng dẫn bóng đá: Dự án kỹ năng ngoại hạng (Premier Skills)
  12:03 | 05/06/2013

   Sáng 5-6-2013, tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá TP.HCM (HFF) đã chính thức khai giảng lớp tập huấn, hướng dẫn bóng đá Dự án kỹ năng ngoại hạng do HFF và Hội đồng Anh phối hợp tổ chức. Đến dự và phát biểu tại Lễ khai giảng có Chủ tịch HFF Trần Anh Tú, bà Bùi Mỹ Trang – Giám đốc Dự án kỹ năng ngoại hạng Hội đồng Anh và ông Nguyễn Duy Thìn – Chánh Văn phòng HFF.

  B+á B+¦i Mß+¦ Trang ph+ít biß+âu tߦíi Lß+à khai mߦíc

  Bà Bùi Mỹ Trang – Giám đốc Dự án kỹ năng ngoại hạng Hội đồng Anh phát biểu trong lễ khai mạc.

  Lớp tập huấn, hướng dẫn diễn ra trong 2 ngày 5 và 6-6, do các giảng viên của Dự án bóng đá cộng đồng Premier Skills của Hội đồng Anh giảng dạy với sự tham gia của 50 học viên là các HLV, giảng viên bóng đá đến từ các Trung tâm TDTT các quận, huyện TP.HCM. Phát biểu tại Lễ khai mạc ông Trần Anh Tú đã nhấn mạnh: “Thông qua lớp tập huấn, hướng dẫn lần này với mong muốn là tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh học tập, vui chơi trong thời giang nghỉ hè nhằm nâng cao ý thức cộng đồng cho các em, qua đó giáo dục nhân cách, đạo đức và góp phần giảm tệ nạn xã hội và các tiêu cực trong học đường.”. Còn Bà Bùi Mỹ Trang đã chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Dự án kỹ năng ngoại hạng Hội đồng Anh phối hợp với HFF mở lớp tại TP.HCM, với các nội dung chủ yếu là bổ sung kiến thức, phương pháp tiếp cận, giảng dạy,… về bóng đá cho các HLV, giảng viên của các Trung tâm TDTT các quận, huyện tại TP.HCM, qua đó để truyền đạt và thu hút các em thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố hướng đến cộng đồng bằng bóng đá.”.

  C+íc hß+ìc vi+¬n l+á HLV, giߦúng vi+¬n cß+ºa c+íc Trung t+óm TDTT c+íc quߦ¡n huyß+çn cß+ºa TPHCM

  Các huấn luyện viên và học viên

  Sau kết thúc lớp tập huấn, hướng dẫn này, HFF và Dự án kỹ năng ngoại hạng Hội đồng Anh cùng các HLV và giảng viên của các Trung tâm TDTT các quận huyện sẽ tổ chức chương trình hướng dẫn bóng đá “Học kỳ khỏe” từ ngày 10-6 đến 10-8-2013 dành cho trẻ em có các lứa tuổi từ 9 đến 16 tuổi, với học phí là 400 ngàn đồng/người/khóa (8 tuần).

  CT HFF Trߦºn Anh T+¦ ph+ít biß+âu tߦíi Lß+à khai mߦíc

  Chủ tịch HFF Trần Anh Tú phát biểu trong lễ khai mạc

  Với chương trình kéo dài trong 2 tháng gồm hai học phần: kỹ thuật đá bóng và tiếng Anh trong bóng đá. Học viên học mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng. Học viên đăng ký học tại các Trung tâm TDTT tại 10 quận được đề cử thực hiện chương trình này. Trọng tâm của học phần sẽ truyền đạt các kỹ thuật bóng đá cho các em trong bóng đá chuyên nghiệp nhằm tìm kiếm và tuyển chọn các tài năng trẻ.

  Tham dß+¦ lß+¢p c+¦ 50 HLV, giߦúng -榦ß+úc c+íc giߦúng vi+¬n cß+ºa Dß+¦ +ín b+¦ng -æ+í cß+Öng -æß+ông Premier Skills cß+ºa Hß+Öi -æß+ông Anh giߦúng dߦíy

  Tham gia lớp học có 50 HLV.

  Học phần tiếng Anh trong bóng đá sẽ do giáo viên tiếng Anh tuyển chọn và đào tạo bởi Hội đồng Anh giảng dạy theo chương trình Premier Skills English của Dự án Premier Skills. Lớp học tiếng Anh nhằm nâng cao vốn từ vựng cho các em trong môi trường học và chơi bóng đá. Sau 2 tháng chương trình sẽ kết thúc bằng sự kiện “Summer Camp” dành cho tất cả đối tượng trẻ em với các hoạt động vui chơi, thi đấu bóng đá, góc tiếng Anh và góc sáng tạo.

  To+án cߦúnh buß+òi khai mߦíc lß+¢p

  Chương trình này, BTC đã đặt mục tiêu của các hoạt động khá căn cơ và bài bản nhằm rèn luyện thể chất và tinh thần cho các em học sinh, xây dựng tinh thần đồng đội, hợp tác, chia sẻ và đồng thời nâng cao tư duy sáng tạo thông qua các hoạt động bóng đá; Đẩy mạnh phong trào chơi, tập luyện và thi đấu bóng đá một cách chuyên nghiệp; Nâng cao khả năng ngoại ngữ và tạo hứng thú cho các em đối với môn học cũng như nâng cao nhận thức của công chúng về bóng đá phong trào.

  Minh Tú

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC