- Lễ trao tặng bóng tài trợ cho các trường tham gia dự án bóng đá học đường TPHCM, năm học 2017 - 201819:34 | 04/10/2017
Lễ trao tặng bóng diễn ra chiều 4/10, tại trường Tiểu học Tân Sơn Nhì (Q.Tân Phú – TPHCM). Đây là chương trình được thực hiện bởi Liên đoàn bóng đá TPHCM (HFF), Dự án bóng đá học đường TPHCM, kết hợp với nhà tài trợ là Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TPHCM.
Đây là chương trình hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học sinh của các trường tham gia Dự án bóng đá học đường TPHCM, để các em có bóng tập luyện, thi đấu.
Đại diện HFF
Đại diện Hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại TPHCM
Đại diện trường Tiểu học Tân Sơn Nhì – Tân Phú
Hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TPHCM đã trao tặng 600 quả bóng cho các trường tham gia chương trình bóng đá học đường.
Đại diện hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TPHCM trao tặng 600 quả bóng cho HFF
HFF và nhà tài trợ tặng bóng cho đại diện các trường
Tham dự lễ trao tặng bóng hỗ trợ chiều 4/10, có Phó chủ tịch (PCT) HFF Ngô Lê Bằng, trưởng Ban bóng đá học đường TPHCM Nguyễn Bảo Quốc, Trưởng ban cống hiến xã hội Hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TPHCM Tateiri Hironori, Hiệu trưởng trường Tiểu học Tân Sơn Nhì (Tân Phú) cô Mai Thị Kim Phượng, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và đông đảo học sinh trường Tiểu học Tân Sơn Nhì.
HFF trao tặng hoa và kỷ niệm chương cho nhà tài trợ và cho đơn vị đăng cai, trường Tiểu học Tân Sơn Nhì – Tân Phú
PCT HFF Ngô Lê Bằng cảm ơn những đơn vị đã hỗ trợ và tham gia dự án bóng đá học đường TPHCM, năm học 2017 – 2018
Sau khi nhận tài trợ bóng từ Hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TPHCM, rồi trao cho đại diện các trường, PCT HFF Ngô Lê Bằng đã thay mặt HFF cảm ơn các nhà tài trợ, cảm ơn các trường đã tích cực hỗ trợ Dự án bóng đá học đường TPHCM năm học 2017 – 2018.
Đại diện nhà tài trợ, ông Tateiri Hironori – trưởng Ban cống hiến xã hội, Hội doanh nghiệp Nhật Bản tại TPHCM, nói về ý nghĩa của việc được đóng góp cho các hoạt động xã hội tại TPHCM
HFF
Tiêu điểm
- 06:54 | 05/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.