- Lượt 8 giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2025: TP.HCM I vững ngôi đầu11:00 | 05/10/2025
Lượt 8 chứng kiến màn đối đầu giữa TP.HCM I và Thái Nguyên T&T. Thêm một chiến thắng sẽ giúp cô trò HLV Đoàn Thị Kim Chi tạo cách biệt với các đội bám đuổi trên bảng xếp hạng.

Sau tiếng còi khai cuộc, TP.HCM I tràn lên tấn công nhưng cũng vấp phải sự kháng cứ mạnh mẽ từ Thái Nguyên T&T. Nỗ lực của đại diện phía Nam sớm mang đến hiệu quả ngay trong hiệp 1. Phút 34, tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như dứt điểm chuẩn xác mở tỉ số trận đấu cho TP.HCM I. Đến phút bù giờ thứ 3, Ngô Thị Hồng Nhung tỏa sáng với bàn thắng nhân đôi cách biệt cho đội bóng đến từ thành phố mang tên Bác.
Sang hiệp 2, Thái Nguyên T&T cố gắng tìm kiếm bàn gỡ. Nhưng trong ngày gặp lại đội bóng cũ, Mỹ Anh hay Bích Thùy không thể tỏa sáng. Chung cuộc, TP.HCM I thắng Thái Nguyên T&T với tỉ số 2-0.

Ở trận đấu còn lại, Hà Nội đối đầu với Than Khoáng Sản Việt Nam (Than KSVN). Tiền đạo tuyển thủ quốc gia Phạm Hải Yến mở tỉ số trận đấu cho Hà Nội ở ngay phút 17. Thực tế, đội bóng thủ đô thi đấu không hề tệ. Tuy nhiên, sai sót ở hàng thủ khiến họ phải trả giá đắt. Phút 80, Trúc Hương ghi bàn ấn định trận hòa 1-1 cho Than KSVN. Như vậy, cả Than KSVN và Hà Nội đều kém đội đầu bảng TP.HCM I 3 điểm.



Nguồn: VFF
Tiêu điểm
- 13:18 | 12/11/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.












