• Tuyển U23 Việt Nam tập trung chuẩn bị SEA Games 27
  14:50 | 07/09/2013

  Thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc chính thức hội quân từ chiều 5-9, với 21 tuyển thủ tại Trung tâm bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho nhiệm vụ quan trọng nhất là SEA Games 27. Do phải thi đấu trận chung kết Cúp QG 2013 giữa SHB. Đà Nẵng và XM.Ninh Bình nên các cầu thủ Quang Hùng, Danh Ngọc, Mạnh Dũng và Minh Tuấn tập trung muộn.

  HLV Hoàng Văn Phúc chạy khởi động với các cầu thủ

  HLV Hoàng Văn Phúc chạy khởi động với các cầu thủ

  Theo đánh giá của HLV Hoàng Văn Phúc trong những ngày đầu tiên tập trung: ”Rất nhiều các cầu thủ tỏ rõ sự mệt mỏi sau khi mùa giải vừa kết thúc. Tuy nhiên, trong các buổi tập gần đây các em đã chấp hành nghiêm chỉnh giáo án mà BHL đề ra. Bên cạnh đó, rất nhiều các đội bóng, CLB ở V-League đã sử dụng nhiều cầu thủ trẻ, điều này tạo điều kiện cho các em có kinh nghiệm thi đấu trong giai đoạn tới”.

  Các cầu thủ tập thể lực

  Các cầu thủ tập thể lực

  Trong kế hoạch tập trung của U23 Việt Nam lần này, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ có chuyến tập huấn tại Hungary. Như vậy, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ được sự hỗ trợ của Liên đoàn bóng đá Hungary, đội ban sẽ sắp xếp để U23 Việt Nam thi đấu từ hai đến ba trận với các CLB chuyên nghiệp Hungary. Kết thúc chuyến tập huấn ở nước ngoài, ngày 23-9 tuyển U23 Việt Nam sẽ trở về TP.HCM để chuẩn bị cho trận hai trận bóng đá giao hữu quốc tế gặp đội trẻ U23 Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) ngày 27-9 và gặp CLB Santos (Brazil) ngày 29-9.

  Nói về chuyến tập huấn ở trời Âu và việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Liên đoàn bóng đá TP.HCM tạo điều kiện để U23 Việt Nam, ông Phúc trân trọng những gì mà lãnh đạo các cơ quan, người hâm mộ đặt niềm tin cho đội bóng: “Không có gì tốt hơn là các cầu thủ được thi đấu cọ xát. Bởi vậy, tôi rất kỳ vọng nhiều vào chuyến tập huấn châu Âu, cũng như hai trận đấu trước hai đội bóng mạnh U23 Galatasaray và CLB Santos, bởi qua những trận đấu ở đó, các cầu thủ sẽ được học hỏi về chuyên môn trước những đối thủ có trình độ cao. Đây sẽ là cơ sở để ban huấn luyện chọn lọc ra những gương mặt tốt nhất, cho mục tiêu cao nhất ở SEA Games 27 sắp tới”.

  HLV Hoang Van Phuc va Phi Son

  HLV Hoàng Văn Phúc và Phi Sơn

  Chắc chắn các cầu thủ U23 Việt Nam sẽ phải nổ lực rất nhiều ở từng vị trí để có tên trong đội hình chính thức tham dự SEA Games 27. Bởi đây là chuyến tập trung được kỳ vọng nhiều, vì mục tiêu cao nhất của bóng đá Việt Nam trong năm 2013 chính là SEA Games 27. Có lẽ, hiệu quả cao nhất chuyến tập huấn ở Hugary sẽ được đánh giá cụ thể bằng hai trận đấu do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) tổ chức trên sân Thống Nhất với hai trận đấu gặp đội U23 Galatasaray ngày 27-9 và gặp CLB Santos ngày 29-9.

  Danh sách Santos FC

  Thủ môn:

  – Gabriel Gasparotto

  – Felipe Sampaio

  – Paulo Roberto

  Hậu vệ:

  – Wesley Douglas

  – Emerson Palmieri

  – Wesley Santos

  – Caíque Correia Chagas

  – Walace de Souza Novais

  – Jubal Mendes Jr.

  – Marcos Vinicius Lambert

  – Rafael Caldeira

  Tiền vệ:

  – Lucas Otávio

  – Misael Bueno

  – Paulo Ricardo

  – Anderson Carvalho

  – Pedro Castro

  – Lucas Crispim

  – Sergio Soller

  Tiền đạo:

  – Gabriel Barbosa

  – Victor Andrade

  – Stefano Yuri

  – Diego Cardoso

  – Geuvânio Santos Silva

  Đình Viên 

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC