- Thầy trò HLV Bruno tinh thần lên cao trước trận bán kết gặp Iran06:03 | 19/02/2016
Nhận định về trận đấu với Iran, HLV Bruno đã có những đánh giá như sau: Nhật Bản là đội bóng mạnh nhưng thiên về lối chơi tập thể, trong khi đó Iran lại là đội có phong cách hoàn toàn khác, họ thiên về lối chơi cá nhân, họ có rất nhiều cầu thủ chuyền bóng tốt, sút tốt và chơi 1v1 rất tốt.
Để đá với Iran thì đội Việt Nam cần phải giữ được tinh thần, cường độ và sự tập trung cao độ như trong trận đá với tuyển Nhật Bản. Tất nhiên là tôi sẽ đưa ra đấu pháp phù hợp và các cầu thủ phải tuân theo đấu pháp đó, nhất là phải kèm được các cá nhân xuất sắc của họ.
Sau trận chúng ta thắng Nhật Bản chắc chắn đội Iran sẽ dè chừng chúng ta hơn và nghiên cứu chúng ta kỹ hơn rất nhiều. Gần như toàn bộ đội hình của họ vẫn giữ nguyên ở trận tứ kết với Việt Nam năm 2014 trong khi chúng ta cũng đã thay đổi rất nhiều, chỉ còn lại 7 cầu thủ trong 16 cầu thủ đăng ký tại giải 2014. Tại trận tứ kết đóchúng ta đã thua Iran với tỷ số rất đậm 4-15.
Hiện tại tôi còn lo lắng một điều, đó là vấn đề nghỉ ngơi phục hồi của cầu thủ quá ít vì lịch thi đấu dày trong khi trận tứ kết đội phải thi đấu một trận đấu hết sức căng thẳng, lại còn bị vắt sức thêm hai hiệp phụ với Nhật Bản. Bên cạnh đó, niềm vui chiến thắng làm nên lịch sử, sự phấn khích cao độ sẽ làm cho vđv khó có thể nghĩ ngơi tốt được.
Mặc dù đã đạt được mục tiêu thứ hai là có tấm vé đi dự FIFA FUTSAL WC 2016, nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục quyết tâm chơi hết sức mình vì mầu cớ sắc áo của tuyển Việt Nam.
Trận đấu BK2 giữa Việt Nam và Iran sẽ diễn ra lúc 21g00 giờ Việt Nam (19-2) và được truyền hình trực tiếp trên kênh Fox Sport.Anh Tú
Tiêu điểm
- 19:40 | 15/04/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.