- Sôi động “Cùng bóng đá khám phá Euro”08:38 | 12/06/2016
Mấy ngày qua, đông đảo người hâm mộ đã đến NTĐ QK7 (TPHCM) để hòa mình vào không khí bóng đá trong chương trình “Cùng bóng đá khám phá Euro” do bongda.com.vn phối hợp cùng nhà tài trợ Tân Hiệp Phát nhãn hàng Number 1 tổ chức.
Đặc biệt là đêm khai mạc Euro 2016 giữa chủ nhà Pháp gặp Romania và những đêm diễn ra các trận đấu vòng loại các bảng với màn hình Led 350 inches, hàng trăm fan hâm mộ đã đổ về NTĐ QK7 để xem và cổ vũ đồng thời tham dự các trò chơi khởi động cùng Euro như tâng bóng, thử tài kiến thức bóng đá… và nhận rất nhiều phần quà từ Ban tổ chức. Đặc biệt là có sự xuất hiện của cựu tuyển thủ Nguyễn Việt Thắng khiến không khí càng thêm sôi động hơn. “Có chìm vào không khí sôi động như thế này tôi mới thấy Euro thật sự đến rồi. Sự nhiệt nhình của các cổ động viên, giúp tôi sống lại những khoảnh khắc trên sân bóng. Những giải bóng đá như Euro sẽ là ngày hội thật sự cho người hâm mộ trên toàn thế giới và tôi là một trong số đó”, Nguyễn Việt Thắng chia sẻ.
Là khách mời tham dự chương trình, hoa hậu Diễm Hương cũng đã có mặt và cô cũng chân tình thổ lộ là mình mới thích bóng đá gần đây thôi. “Tôi được truyền niềm đam mê bóng đá từ ông xã và dần cảm nhận được sức hút của môn thể thao này. Rất tuyệt vời khi được hòa cùng người hâm mộ trong không khí sôi động như thế này. Tôi có cảm tình đặc biệt với tuyển Pháp và tin rắng đội bóng này sẽ vô địch trên sân nhà nhằm đáp lại tình yêu của tôi cùng đông đảo người hâm mộ khắp nơi”, Diễm Hương nói.
Những ngày “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” đã bắt đầu đầy phấn khích ngay tại TP.HCM trong chương trình “Cùng bóng đá khám phá EURO” hứa hẹn một mùa Euro đầy hấp dẫn, bất ngờ cho người hâm mộ.
Minh Tú
Tiêu điểm
- 23:35 | 18/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.