• Cầu thủ HV-An Giang khốn khổ tìm lãnh đạo đòi nợ
  12:54 | 28/08/2014

  Gọi điện không bắt máy, khi bắt máy thì lại chỉ hứa hẹn hoặc đùn đẩy trách nhiệm, lãnh đạo CLB HV-An Giang đang khiến các cầu thủ bức xúc và tính kiện đội bóng nếu không giải quyết sớm chuyện tiền bạc.

  Đội bóng HV An Giang

  Đội bóng HV An Giang

  Mùa giải 2014 đã kết thúc nhưng đến nay các cầu thủ HV-An Giang vẫn chưa được giải quyết số tiền mà đội bóng còn nợ. Vì thế, các cầu thủ đội bóng miền Tây cũng rất hoang mang, lo sợ sẽ bị quịt tiền. “Chúng tôi không thể liên hệ được với lãnh đạo đội bóng. Họ cố tình tránh né anh em cầu thủ”, một cầu thủ bức xúc. Theo cầu thủ này, gọi điện cho Giám đốc điều hành Võ Hoàng Phong, máy đổ chuông nhưng không thấy ông Phong bắt máy, dù anh đã cố gắng gọi nhiều lần nhưng vô vọng.
  Một số ít cầu thủ may mắn hơn có thể gọi được cho ông Phong, tuy nhiên nhận được chỉ vẫn là những lời hứa, cứ chờ đợi để đội bóng làm việc với nhà tài trợ Hùng Vương chứ chưa thể giải quyết được điều gì. Trước đó, nhóm 4 cầu thủ bị HV-An Giang thanh lý sớm trước khi mùa giải kết thúc cũng nhiều lần liên hệ với lãnh đạo đội bóng để đòi tiền nhưng cũng bị khất lần, khất lượt. Khi đó, lãnh đạo trả lời để ưu tiên giải quyết cho các cầu thủ còn hợp đồng để họ thi đấu cho tốt rồi sau đó sẽ sớm giải quyết với những cầu thủ đã thanh lý. Nhưng rồi đến giờ khi thấy những người khác cũng chẳng được giải quyết tiền bạc thì họ cũng chưa biết phải tính toán ra sao.
  Thậm chí, những ngoại binh của HV-An Giang thông qua người đại điện để làm việc với ông Phong thì nhận được câu trả lời đùn đẩy trách nhiệm: “Để phía Hùng Vương giải quyết chứ đội bóng không có tiền”. Người đại diện này bức xúc: “Chúng tôi ký hợp đồng với đội bóng nên chúng tôi chỉ đòi tiền đội bóng chứ chúng tôi không biết công ty Hùng Vương nào hết”.
  Các ngoại binh HV-An Giang đang sống vật vờ vì bị CLB thiếu tiền, muốn về quê nhà ở châu Phi nghỉ ngơi nhưng cũng không có tiền mua vé máy bay. Chỉ có Vincent đã có thể bay về Togo nhưng đó là nhờ số tiền bạn bè ở Togo giúp đỡ, còn anh không có tiền chi tiêu, ăn vặt trong hành trình nên phải ngửa tay xin bạn bè ở Việt Nam cho mượn 100 USD. Trong khi đó, Đinh Hoàng Max muốn đưa gia đình về Nigeria để tham dự đám cưới chị gái vào tuần tới nhưng anh không thể kiếm đâu ra số tiền 6.000 USD để mua vé máy bay cho 5 thành viên gia đình (2 vợ chồng và 3 con). Thậm chí, Hoàng Max còn phải mượn bạn bè 10 triệu đồng để lo cho gia đình trong thời gian khó khăn hiện tại. Felix cũng đang sống nhờ vào các bạn bè ở TP.HCM. Patiyo may mắn hơn khi đã được QNK-Quảng Nam ký hợp đồng nhưng vẫn chưa nhận được tiền và cũng không khá hơn các đồng đội.
  Hiện tại, các ngoại binh HV-An Giang đã uỷ quyền cho người đại điện nếu sang tuần tới mà vẫn chưa được CLB trả tiền sẽ nhờ luật sư kiện. Các nội binh khác cũng tính đến việc nhờ luật sư

  .
  Trúc Phương

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC