• Cầu thủ K-Kiên Giang đi đòi nợ: “Lãnh đạo quá thiếu trách nhiệm với anh em cầu thủ”
  08:39 | 11/09/2013

  Chờ mãi không thấy được trả tiền, cầu thủ K-Kiên Giang tập trung về Rạch Giá “đi săn” các lãnh đạo nhưng kết quả là chỉ lắc đầu buồn thiu ra về.

  Trụ hạng thành công nhưng cầu thủ đội bóng K.Kiên Giang ( phải) vẫn còn bị nợ tiền lương

  Trụ hạng thành công nhưng cầu thủ đội bóng K.Kiên Giang ( phải) vẫn còn bị nợ tiền lương

  Tấu hài kịch “Hứa” của K-Kiên Giang ngày càng dở khóc dở cười. Lãnh đạo đã hứa từ đầu mùa, đến cuối mùa rồi giờ hết giải vẫn chẳng thấy tiền đâu. Thậm chí, khi cầu thủ tính đình công, lãnh đạo còn mang “uy tín” của tỉnh nhà ra để đảm bảo không quỵt tiền cầu thủ nhưng rồi giờ cũng chẳng thấy “uy tín” nó ra hình dạng thế nào. Quá sốt ruột, các cầu thủ K-Kiên Giang tập trung xuống Rạch Giá đóng đô để đi đòi nợ. Nhưng lãnh đạo toàn chơi trò trốn tìm, rồi để… sống chết mặc bây.

  Sáng 10-9, cầu thủ qua nhà GĐĐH Trương Thanh Hồng để hỏi chuyện trả tiền bạc. Nhưng ông Hồng thẳng thừng trả lời là không biết bao giờ mới có tiền. Tất nhiên, cầu thủ rất bất bình. “Thế rồi ông Hồng nói ký giấy thanh lý hợp đồng và ký giấy xác nhận nợ. Nhưng trong giấy nợ chẳng nói bao giờ trả tiền (chiêu này cũng được áp dụng với các ngoại binh trước đó) nên bọn tôi không đồng ý”, một cầu thủ cho biết. Thế là tất cả, lại buồn bã ra về, hẹn chiều tiếp tục qua công ty xây dựng của chủ tịch CLB K-Kiên Giang, Trần Thọ Thắng.

  Tuy nhiên, khi các cầu thủ đến công ty, ông Thắng không xuống gặp, mà chỉ cho nhân viên xuống nói chuyện. “Ông Thắng không chịu xuống gặp anh em bọn tôi, mà cho người xuống nói là đang bận họp, không tiếp được. Và còn nói thêm rằng, tiền bạc nợ cầu thủ là do bên công ty bóng đá Kiên Giang chịu trách nhiệm, chứ công ty của ổng không liên quan gì, đừng đến công ty làm gì”. Thái độ rất thiếu trách nhiệm của ông chủ tịch CLB khiến cầu thủ rất bất bình “Gọi điện thì không thấy ai bắt máy, không biết tìm ở đâu thì đến thẳng công ty hỏi chứ biết làm sao. Mà chẳng lẽ ông là chủ tịch CLB mà không chịu trách nhiệm gì hết sao”, cũng cầu thủ trên than thở.

  Dù trụ hạng thành công nhưng các cổ động viên K.Kiên Giang lo cho đội nhà giải tán vì cách làm việc của lãnh đạo

  Dù trụ hạng thành công nhưng các cổ động viên K.Kiên Giang lo cho đội nhà giải tán vì cách làm việc của lãnh đạo

  Trong đó, cầu thủ cũng muốn “cầu cứu” sự giúp đỡ của giám đốc sở VH-TT-DL Kiên Giang, Lê Minh Hoàng nhưng gọi hoài cũng không thấy ông bắt máy. Trước tình cảnh, lãnh đạo cứ ngó lơ thế này, cầu thủ cũng không biết thế nào nên đành cứ tiếp tục “đóng trại” dưới Rạch Giá để tìm gặp lãnh đạo trong mấy ngày tới. Trước đó, nhóm ngoại binh còn qua nhà ông Năm Hồng để “quậy” đòi tiền nhưng cũng không có kết quả gì nên đành ngậm ngùi bay về nước trước và ngóng tin sau.

  Trúc Phương

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC