• CĐV K-Kiên Giang tha thiết xin cứu đội bóng
  09:05 | 15/10/2013

  Trước nguy cơ đội bóng con cưng bị giải thể, người hâm mộ K-Kiên Giang tha thiết xin lãnh đạo các cấp của tỉnh nhà có hành động thiết thực để cứu lấy đội bóng.

  Cổ động viên K.Kiên Giang

  Cổ động viên K.Kiên Giang

  Ngày 31-10 là hạn chót để các đội bóng chứng minh năng lực tài chính là điều kiện để được tham dự V-League 2014. Tuy nhiên, tình hình đến thời điểm hiện tại của K-Kiên Giang là rất bi đát. K-Kiên Giang hầu như không thể tìm được nhà tài trợ để chống lưng, nhất là sau khi nhà tài trợ Kienlongbank hết hợp đồng và nhiều khả năng sẽ không tiếp tục tài trợ. Thậm chí, họ còn nợ các cầu thủ khoảng 7 tỷ đồng và chưa có khả năng chi trả. Và dường như đang đếm ngược thời gian chờ… khai tử.

  Người hâm mộ K-Kiên Giang rất buồn khi biết tin đội bóng con cưng đang có nguy cơ bị giải tán và đã lên tiếng cầu mong lãnh đạo tỉnh cứu lấy đội bóng. Bác sĩ Huỳnh Quốc Lâm một người rất hâm mộ đội bóng, đã quý mến, châm cứu miễn phí giúp HLV Hồng Vân hết bệnh thoát vị đĩa đệm, cho biết: “Qua mỗi trận đấu tôi thấy K-Kiên Giang thi đấu với tinh thần hết sức quyết tâm. Đặc biệt là ông HLV trưởng đã thổi được tinh thần vào cho đội bóng. Cho nên tôi tin rằng đội bóng sẽ mạnh hơn nếu được nguồn tài trợ tốt. Tôi có nghe cái tin là đội bóng có nguy cơ giải tán và cảm thấy rất buồn. Người hâm mộ chúng tôi như thấy sắp mất đi và sắp xa một người thân của mình. Còn cái yêu cầu, đề nghị của người hâm mộ muốn giữ đội bóng lại đó là cái yêu cầu chính đáng. Nếu mà cấp trên hoặc những nhà tài trợ nào quan tâm nhiều, giữ được đội bóng, tôi tin rằng đội bóng sẽ làm tốt hơn”.

  Anh Lê Hữu Xuân, một thành viên của Hội CĐV bóng đá K-Kiên Giang, tâm sự: “Khi biết được thông tin K-Kiên Giang dự tính bỏ giải mùa tới, bản thân tôi cũng như tất cả anh em trong Hội CĐV bóng đá Kiên Giang rất là buồn và cũng rất là tiếc. Buồn là từ nay mỗi cuối tuần không được đến sân xem cũng như cổ vũ cho cái đội bóng thân yêu của mình thi đấu. Tiếc là tiếc cho công sức của chúng ta đã bỏ ra trong suốt một cái quãng thời gian rất là dài. Người hâm mộ chúng tôi rất mong các vị lãnh đạo bằng cách nào đó giữ lại đội bóng tiếp tục dự giải V-League”.

  Chủ tịch Hội CĐV bóng đá K-Kiên Giang, Phan Hùng cay đắng: “Việc bỏ ngang một đội bóng như thế này rất là đáng tiếc. Rồi khi bỏ đi thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu như muốn làm lại và không biết đến bao giờ Kiên Giang mới có được một đội bóng dự V-League”.

  Anh Hùng cũng viết một tâm thư kêu gọi sự giúp đỡ của lãnh đạo và sự ủng hộ của người hâm mộ. Anh cho biết: “Tôi đại diện cho người hâm mộ bóng đá Kiên Giang mong muốn tất cả các nhà chức trách hãy lên tiếng nói chung, chỉ đạo, kêu gọi tất cả các danh nghiệp trong và ngoài tỉnh nếu có điều kiện hãy ủng hộ, có ít thì ủng hộ ít, có nhiều thì ủng hộ nhiều. Còn riêng hội CĐV bóng đá Kiên Giang thì sẵn sàng chung tay đóng góp và kêu gọi ủng hộ quỹ phát triển bóng đá Kiên Giang để cùng đưa nền bóng đá Kiên Giang phát triển bền vững”.

  Trúc Phương

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC