- Chùm ảnh loạt trận tứ kết nam khối 6-7 Hội thi TDTT học sinh TP. Hồ Chí Minh 2025/2610:21 | 08/05/2026
Chiều 7.5, trên sân VSF, vòng tứ kết nội dung nam THCS khối 6-7 – Hội thi thể dục thể thao học sinh TP.HCM 2025–2026 tiếp tục diễn ra sôi động với nhiều trận đấu hấp dẫn, qua đó xác định 4 đội bóng xuất sắc góp mặt ở vòng bán kết.

Ở trận đấu đầu tiên lúc 14 giờ, THCS Bình Chuẩn 2 (phường Thuận Giao) nhẹ nhàng đánh bại THCS Phú Mỹ (phường Phú Mỹ) với tỷ số 2-0. Đội bóng phường Thuận Giao chơi kỷ luật, kiểm soát tốt thế trận và tận dụng hiệu quả các cơ hội tạo ra để giành tấm vé đầu tiên vào bán kết. Hai bàn thắng của họ ở trận này cũng được chia đều trong 2 hiệp đấu.
Trận đấu còn lại trong khung giờ này giữa THCS Huỳnh Văn Nghệ (phường Bình Tân) và THCS Nguyễn Thị Thập (phường Tân Hưng) diễn ra căng thẳng đúng như kỳ vọng. Với việc được đánh giá cao hơn, Huỳnh Văn Nghệ chơi áp đảo trong cả 2 hiệp đấu. Họ cũng cho thấy sự hiệu quả hơn trong các tình huống quyết định để giành chiến thắng sát nút 2-1, qua đó tiếp tục hành trình đầy ấn tượng tại giải.

Bước sang loạt trận 15 giờ, THCS Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận) và THCS Phước Bình (phường Phước Long) đã tạo nên màn rượt đuổi tỷ số hấp dẫn. Trong thế trận giằng co đến những phút cuối, Huỳnh Tấn Phát tận dụng tốt cơ hội để giành chiến thắng 3-2, khiến khán giả trên sân không khỏi phấn khích.
Ở trận đấu cuối cùng của vòng tứ kết, THCS Phú Mỹ (phường Bình Dương) tạo nên màn trình diễn bùng nổ khi áp đảo hoàn toàn THCS Phan Văn Trị (phường Hạnh Thông). Với lối chơi tốc độ và khả năng dứt điểm sắc bén, Phú Mỹ ghi tới 9 bàn thắng và khép lại trận đấu với chiến thắng đậm 9-0 – tỷ số cách biệt lớn nhất vòng đấu.

Khép lại vòng tứ kết, 4 đội bóng giành quyền vào bán kết gồm: THCS Bình Chuẩn 2 (phường Thuận Giao), THCS Huỳnh Văn Nghệ (phường Bình Tân), THCS Huỳnh Tấn Phát (phường Tân Thuận) và THCS Phú Mỹ (phường Bình Dương).



Tiêu điểm
- 06:04 | 08/05/2026
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.













