- ĐT Thụy Sỹ tìm được HLV mới10:52 | 25/12/2013
LĐBĐ Thụy Sỹ tiết lộ, HLV Vladimir Petkovic đã ký hợp đồng làm HLV ĐTQG nước này.
Ngay sau đó, chiến lược gia đang dẫn dắt Lazio cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin trên. Như vậy, Petkovic sẽ dẫn dắt ĐT Thụy Sỹ kể từ sau VCK World Cup 2014, thời điểm HLV kỳ cựu Hitzfeld sẽ rời khỏi vị trí hiện tại. Hợp đồng của Petkovic sẽ kéo dài từ mùa Hè 2014 tới cuối năm 2015, kèm điều khoản tự động gia hạn nếu đội bóng xứ đồng hồ vượt qua vòng loại EURO 2016.
Sau khi thông tin trên được công bố, dù HLV Petkovic tỏ ra rất tự hào, nhưng sự thực tình cảnh hiện tại của ông ở Lazio không mấy sáng sủa. Chủ tịch Lotito của Lazio cho biết ông sẽ sớm xem xét tương lai của Petkovic, đồng nghĩa với việc chiến lược gia người Croatia này có thể bị sa thải trong thời gian Serie A nghỉ Đông.
Ghế của Petkovic đang bị lung lay dữ dội sau thành tích tệ hại của Lazio. Thất bại nặng nề 1-4 trước đội mới thăng hạng Verona cuối tuần qua khiến Lazio tụt xuống thứ 10 trên BXH, cách vị trí cuối cùng được dự cúp châu Âu tới 11 điểm. Chấn thương của chân sút trụ cột Klose là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới sự sa sút của Lazio, nhưng Petkovic vẫn phải chịu trách nhiệm chính.
Năm nay 50 tuổi, nhưng Petkovic đã sống tới 27 năm tại Thụy Sỹ, nơi ông coi là quê hương thứ hai. Vì thế, nếu bị Lazio sa thải trước khi nhận nhiệm vụ ở ĐT Thụy Sỹ, hẳn Petkovic cũng được an ủi phần nào.
Theo Bongda+
Tiêu điểm
- 15:51 | 15/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.