- FIFA bối rối vì World Cup 202207:55 | 04/10/2013
Các quan chức FIFA đang bối rối trước viễn cảnh tổ chức World Cup 2022 tại Qatar vào mùa đông. Đến lúc này họ vẫn chưa thể ra quyết định cuối cùng.
Do thời tiết mùa hè tại Qatar quá nóng bức, lên đến hơn 40 độ C, nên chắc chắn việc tổ chức World Cup như thường lệ sẽ dẫn đến hệ lụy các cầu thủ mau kiệt sức vì mất nước. Bởi vậy đã có ý kiến đề xuất tổ chức VCK World Cup vào mùa đông và chủ nhà Qatar tỏ ra rất tán đồng.
Song ý kiến này cũng phải đối mặt với làn sóng phản đối từ CLB lẫn BTC các giải VĐQG bởi nếu tổ chức vào mùa đông, toàn bộ hệ thống thi đấu cấp CLB sẽ bị ảnh hưởng. Những mâu thuẫn quyền lợi này đang khiến FIFA bối rối và sau rất nhiều phiên họp, mới nhất là cuộc họp Ban điều hành tại Thụy Sỹ, tất cả vẫn chưa thể ra kết luận chung.
Đây là thông tin mà phát ngôn viên Walter De Grigorio của FIFA vừa khẳng định: “Chuyện World Cup 2022 có tổ chức vào mùa đông, vào tháng 11, 12 hay 1 vẫn là một câu hỏi lớn mà tôi chưa thể có đáp án. Lúc này, chỉ có một điều tôi có thể cam đoan là Qatar vẫn sẽ đăng cai VCK World Cup 2022”.
Theo Goal
Tiêu điểm
- 10:04 | 21/04/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.