• Gattuso: 'Sẽ tự vẫn nếu bị tuyên có tội'
  10:04 | 19/12/2013

   Cựu ngôi sao của AC Milan tuyên bố sẽ tự kết liễu đời mình ngay trên đường phố nếu bị tuyên có tội trong chiến dịch càn quét nạn dàn xếp tỷ số trong bóng đá của cảnh sát Italy.

  Gattuso khẳng định mình không có tội

  Gattuso khẳng định mình không có tội

  Các công tố viên của Italy đã liệt tiền vệ từng vô địch World Cup là nhân tố liên quan tới đường dây dàn xếp tỷ số với bằng chứng là Gattuso đã có liên hệ điện thoại với những kẻ trung gian trong đường dây làm độ. Hôm qua, cảnh sát đã khám nhà Gattuso cùng với một cựu tiền vệ Milan khác là Cristian Brocchi. Gazzetta dello Sport loan tin có 4 người bị tình nghi làm trung gian giữa các cầu thủ và các nhà cái đã bị cảnh sát bắt giữ để thẩm vấn.

  Ngay sau khi tin tức được truyền thông Italy phát đi, Gattuso tỏ vẻ ngạc nhiên. Anh thề không biết gì về bê bối bán độ này và sẽ đến quảng trường trung tâm thành phố tự kết liễu đời mình nếu bị tuyên có tội. “Tôi đã chuẩn bị cho việc đi đến quảng trường thành phố tự vẫn ngay trước mặt mọi người nếu có tội”.

  Cựu cầu thủ của Milan, Rangers cho rằng anh sẽ làm vậy bởi có sống cũng chẳng còn ý nghĩa nếu mang danh kẻ lừa dối trong bóng đá. “Cuộc sống của tôi sẽ chẳng là gì nếu điều đó xảy ra. Tôi không có can đảm để nhìn vào mắt mọi người. Tôi chỉ biết nói từ trái tim mình rằng trong cuộc đời, tôi chưa từng liên hệ với bất cứ ai để dàn xếp trận đấu, ngay cả trong suy nghĩ cũng không”.

  Gattuso từng cùng ĐT Italy vô địch World Cup 2006

  Gattuso từng cùng ĐT Italy vô địch World Cup 2006

  Công tố viên Roberto di Martino tiết lộ với báo giới rằng Gattuso và Brocchi bị tình nghi do có những cuộc điện thoại kết nối với nhóm 4 tên tội phạm đã bị bắt ngày hôm qua. Nhưng Gattuso phản bác: “Hóa đơn điện thoại cho thấy Bazzani đã gửi cho tôi 13 tin nhắn. Thế nhưng, điều họ cần phải chỉ ra là tôi chưa từng hồi đáp bọn chúng. Bazzani biết nửa số cầu thủ thi đấu tại Serie A, có thể đến Milano như hàng trăm người khác. Tôi vẫn chơi độ trong khuôn khổ của luật pháp nhưng bán độ thì không bao giờ. Tôi không thể tin rằng họ có thể buộc tội tôi bán độ”.

  Về việc nhà riêng bị khám xét trong đêm, Gattuso nói: “Tôi đang ở Naples nên chỉ biết việc bị khám nhà thông qua tin báo của vợ và sau khi cảnh sát tới gặp để yêu cầu tôi ký một số giấy tờ. Tôi hy vọng Tòa án sẽ triệu tập tôi sớm bởi tôi muốn nhanh chóng làm rõ chuyện này”.

  “Tôi cũng từng bị kéo vào chuyện tương tự cách đây 2 năm. Tôi thề là tôi vô tội. Tôi đã nỗ lực trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Tôi có một quỹ từ thiện với 1,25 triệu bảng giúp đỡ trẻ em và những người có hoàn cảnh khó khăn? Liệu tôi bán độ để kiếm nhiều tiền hơn ư? Điều nó nghe chẳng hợp lý chút nào”, Gattuso bức xúc.

  Theo TTVH

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Bắc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC