• Giải bóng đá (Futsal) trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần 14 – Cup Tôn Hoa Sen 2013: Nick Vujicic đá bóng và giao lưu cùng các em
  13:43 | 20/05/2013

  Sáng 20- 5, buổi họp báo Giải trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt lần thứ 14 – Cup Tôn Hoa Sen năm 2013 đã diễn ra tại trụ sở Báo Công an TP HCM. Giải đấu sẽ chính thức khai mạc từ ngày 25-5 đến 30-5-2013, tại Nhà thi đấu thuộc Trung tâm TDTT Quốc phòng II Quân khu 7. Giải năm nay quy tụ tám đội bóng đại diện cho các khu vực phía Bắc, phía Nam và Tây nguyên là Hà Nội, TPHCM, Cà Mau, Bến Tre, Đà Nẵng, Gia Lai và hai trường Giáo dưỡng số 4 , Giáo dưỡng số 5.

  BTC giải giới thiệu màu áo và bóng thi đấu

  BTC giải giới thiệu màu áo và bóng thi đấu

  Giải bóng đá (Futsal) trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt được Báo Công an TP. HCM và Báo Thể thao Việt Nam phối hợp tổ chức nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi ngày 1/6 với quyết tâm xây dựng một sân chơi lành mạnh, mang đậm đà ý nghĩa nhân văn cho các em có hoàn cảnh đặc biệt đang sống tại các làng SOS, mái ấm tình thương, trường giáo dưỡng… Ban tổ chức giải đấu sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả các em được rèn luyện thể chất, giao lưu với bạn bè trong tinh thần nhân ái đoàn kết. Để giải đấu thực sự mang ý nghĩa nhân văn, BTC đã có sự thay đổi so với các lần tổ chức trước kia là việc sẽ chọn ra 10 VĐV xuất săc, HLV xuất sắc trong đội hình tiêu biểu, được đi thi đấu nước ngoài (Khu vực ĐNÁ), thay vì mọi năm là đội bóng vô địch.

  BTC trả lời báo đài

  BTC trả lời báo đài

  Một sự kiện rất đặc biệt ở giải đấu năm nay chính là sự xuất hiện của Nick Vujicic người không tay, không chân sẽ đá trái bóng đầu tiên trong ngày khai mạc. Theo đánh giá của BTC và đông đảo các phóng viên báo đài, chắc chắn sự xuất hiện của Nick, một con người khuyết cả bốn chi đã làm được một điều phí thường trong cuộc sống, sẽ là tấm gương sáng tiếp thêm khát vọng, nghị lực trong cuộc sống của những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

  Đại Tá Đặng Xuân Dũng TBT báo CATP ( phải ) trao giấy chứng nhận nhà tài trợ chính của giải.

  Đại Tá Đặng Xuân Dũng TBT báo CATP ( phải ) trao giấy chứng nhận nhà tài trợ chính của giải.

  Về cơ cấu giải thưởng đội vô địch sẽ nhận được Cup, Cờ, huy chương và giải thưởng 30 triệu đồng. Đội hạng nhì nhận HCB, Cờ, và giải thưởng 25 triệu đồng. Đội hạng ba nhận HCĐ, cờ và giải thưởng 20 triệu đồng, đội hạng tư nhận cờ và 15 triệu đồng. Ngoài ra BTC còn trao các giải cho đội phong cách, đội hình tiêu biểu, tổ trọng tài xuất sắc, giải khuyến khích 10 triệu đồng. Ở danh hiệu các nhân

  Cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc, HLV tiêu biểu, vua phá lưới nhận mỗi người 2 triệu đồng.

  Ông Lê Phước Vũ ( trái ) trao tặng số tiền tài trợ cho BTC.

  Ông Lê Phước Vũ ( trái ) trao tặng số tiền tài trợ cho BTC.

  Quang cảnh buổi họp báo

  Quang cảnh buổi họp báo

  Đình Viên

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Bắc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC