- Giải bóng đá lão tướng TPHCM mở rộng 2013 Cúp 30-4: Ngày hội của các cựu danh thủ08:57 | 10/04/2013
Tiếp nối thành công của những giải lão tướng trước đây, sáng 8-4, trên sân Tao Đàn, Chi hội cựu cầu thủ TPHCM đã tổ chức lễ khai mạc giải đấu lão tướng TPHCM mở rộng Cup 30-4.
Giải thu hút 14 đội bóng tham gia với sự góp mặt nhiều cầu thủ tên tuổi như: Nguyễn Hoàng Minh (Minh Nhí), Đặng Trần Chỉnh, Lư Đình Tuấn, Huỳnh Hồng Sơn, Hồ Văn Tam, Hồ Văn Lợi, Chu Văn Mùi, Nguyễn Hoàng Tuấn…… Cụ thể: Bảng A (sân Tao Đàn) – Nghiệp Vụ QI, Nghĩa Tình, Dược Minh Đức, Thủ Đức, Hóc Môn; Bảng B (Sân Q.8) – CLB GaLang, Cổ động viên Q.I, Hồng Quân, Địa ốc Diễm Phúc, CLB Q.5; Bảng C (sân Cây Sộp – Q.12) – Kim Hoàng Tây Ninh, Hà Nội Phương Nam, Cựu cầu thủ CATPHCM và CLB Vì Nhân. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn 8 đội có số điểm cao nhất vào vòng hai để thi đấu loại trực tiếp chọn ra đội vô địch. Đặc biệt của thể lệ thi đấu lần này là mỗi đội bóng khi các cầu ra sân phải bao gồm có ba hạng tuổi: nhiều nhất 3 cầu thủ 40 đến 45 tuổi, 3 cầu thủ 46 đến 50 tuổi và ít nhất 4 cầu thủ từ 51 tuổi trở lên. Giải kết thúc vào 30-4
Minh Tú
Tiêu điểm
- 06:54 | 05/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.