- Giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt: ĐKVĐ Gia Lai thua hai trận liên tiếp13:47 | 28/05/2014
Hình ảnh của nhà ĐKVĐ Gia Lai ở giải đấu năm nay thực sự nhạt nhòa đi nhiều, khi ở hai trận ra quân đội bóng phố núi nhận hai thất bại liên tiếp (4-5) trước Giáo Dưỡng 5 và (1-4) trước Bến Tre.
Ngày thi đấu thứ hai của giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc lần thứ 15 – Cúp Tôn Hoa Sen năm 2014, liên tiếp có những bất ngờ xảy ra. Cuộc đối đầu thứ nhất giữa hai đội bóng được đánh giá mạnh nhất là Hà Nội và chủ nhà TP.HCM đã khép lại với chiến thắng 3-2 thuộc về đội bóng thủ đô. Thế trận cân bằng được hai đội tạo ra, tuy nhiên pha bóng xuất thần của Xuân Việt ở phút 15, giúp Hà Nội vươn lên dẫn trước 1-0. Hiệp hai của trận đấu thực sự sôi động, khi có liên tiếp bốn bàn thắng được tạo ra, Bảo An của chủ nhà TP.HCM san bằng cách biệt 1-1, nhưng Văn Tuấn và Hồng Thái giúp Hà Nội vươn lên dẫn trước 3-1. Những nổ lực không biết mệt mỏi của TP.HCM cũng có bàn thắng rút ngắn tỉ số xuống 2-3. Giành trọn vẹn 3 điểm trước chủ nhà TP.HCM, Hà Nội đã có 6 điểm sau hai vòng đấu chính thức giành chiếc vé đầu tiên vào vòng hai sau khi trận đấu tiếp theo cùng bảng giữa Cà Mau và Giáo Dưỡng 4 cũng khép lại với tỉ số 4-3 nghiêng về Giáo Dưỡng 4. Các cầu thủ ghi bàn cho Giáo Dưỡng 4 là Hữu Phong, Hải Triều và cú đúp của Thanh Thảo. Người lập công cho đội bóng Cà Mau gồm Minh Hiếu và cú đúp của Trung Khôi. Bất ngờ lớn nhất ở ngày thi đấu thứ hai chính là việc các cầu thủ Gia Lai thua đậm 1-4 trước Bến Tre. Bị đối thủ dẫn trước 2-1 ngay trong hiệp một, tuy nhiên bước sang hiệp hai, đội bóng phố núi vẫn không thể triển khai được lối chơi của mình, ngược lại để đối thủ Bến Tre có thêm hai bàn thắng trong hiệp hai để ấn định chiến thắng 4-1. Với thất bại thứ hai liên tiếp, nhà ĐKVĐ của giải rất có thể chia tay giải ngay từ vòng bảng cùng với TPHCM 2 khi ở trận đấu cuối cùng ngày, các cầu thủ TP.HCM II cũng có trận thua thứ hai trước trường Giáo Dưỡng 5 với tỉ số 1-6
Xếp hạng tạm thời: A – Hà Nội (6đ), TPHCM (3đ), GD 4 (3đ), Cà Mau (0đ);
B – Bến Tre (6đ), GD 5 (6đ), TPHCM 2 (0đ) và Gia Lai (0đ)Lịch thi đấu ngày 29-5
7h30: TP.HCM 1 – Giáo Dưỡng 4
8h30: Hà Nội – Cà Mau
9h30: Gia Lai – TP.HCM 2
10h30: Bến Tre – Giáo Dưỡng 5Hoàng Đình
Tiêu điểm
- 17:53 | 10/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.