• Giải futsal nữ vô địch TP. HCM 2016: Chủ nhà Quận 8 và Sài Gòn FC ra quân thắng lợi
    05:35 | 20/04/2016

    Ngay ở trận đầu ra quân của giải futsal nữ vô địch TP.HCM 2016, chủ nhà Quận 8 và Sài Gòn đã có chiến thắng ấn tượng trước Futsal For All và Q.7.

    Lễ khai mạc

    Lễ khai mạc

    Chiều 19-4, giải futsal nữ vô địch TPHCM năm 2016 đã khai mạc tại NTĐ Thái Sơn Nam (quận 8), ngay trong trận ra quân đầu tiên, chủ nhà Quận 8 đã có khởi đầu khá thuận lợi khi giành chiến thắng với tỉ số trước Futsal For All.
    07_tang Hoa

    Trao tặng hoa và động viên các đội

    Trao tặng hoa và động viên các đội

    Giải năm nay quy tụ 5 đội bóng là những đội futssal nữ được đánh giá có trình độ chuyên môn cao của TPHCM, bên cạnh đó trong đội hình họ sở hữu những cầu thủ có tố chất kĩ thuật cũng như kinh nghiệm từng thi đấu những giải futsal trong và ngoài nước.
    Năm đội tham gia bao gồm: Futsal For All, PouYuen VN, Sài Gòn FC, Quận 7 và chủ nhà Quận 8. các đội sẽ thi đấu vòng tròng 1 lượt để tính điểm xếp hạng chung cuộc. Ngay trong ngày đầu ra quân, chủ nhà Quận 8 đã có khởi đầu khá thuận lợi với chiến thắng 3-2 trước Futsal For All. Dù thế trận hai đội khá cân bằng tuy nhiên với việc sở hữu dàn cầu thủ vừa thi đấu thành công tại giải Đông Nam Á cho nên các cầu thủ Quận 8 đã có được thắng lợi trong trận ra quân. Trước đó Sài Gòn FC đã thị uy sức mạnh trước đội bóng non trẻ Quận 7 với tỉ số 10-0.

    Trận dấu diễn ra hấp dẫn và sôi nổi

    Trận dấu diễn ra hấp dẫn và sôi nổi

    Giải futsal nữ vô địch TPHCM năm 2016 diễn ra từ ngày 19 đến 24-4-2016. Đội vô địch sẽ nhận Cúp, kỉ niệm chương, huy chương và 10 triệu đồng. Hạng nhì nhận kỉ niệm chương, huy chương và 7 triệu đồng. 5 triệu đồng và kỉ niệm chương, huy chương là phần thưởng dành cho đội hạng 3. Các danh hiệu cá nhân nhận 1 triệu đồng và kỉ niệm chương.
    HFF

Chân dung người nổi tiếng
  • HLV Lê Huỳnh Đức
    Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
  • HLV Alex Ferguson
    Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
  • Tiền đạo Lê Công Vinh
    Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
  • Lionel Messi
    Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
  • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Bắc
  • Milo
  •  CLB Thai Sơn Nam
  • vff
  • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
  • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
  • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
  • Sài Gòn FC