• HLV U21 HAGL “đá đểu” đồng nghiệp U21 Việt Nam
  08:34 | 27/11/2015

  Giành chiến thắng kịch tính trước U21 Việt Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của U21 HAGL đã có những phát biểu cực sốc để “đá đểu” người đồng nghiệp U21 Việt Nam.

  Công Phượng tỏa sáng, giúp đội nhà giành vé vào chơi chung kết

  Công Phượng (10) tỏa sáng, giúp đội nhà giành vé vào chơi chung kết

  Thậm chí, ông Tuấn còn cho rằng nếu U21 Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV khác, không phải HLV Phạm Minh Đức thì họ đã giành quyền vào chung kết. Đây có thể được xem màn đáp trả lại việc suốt những ngày qua HLV Phạm Minh Đức của U21 Việt Nam liên tiếp phát biểu sốc khiêu khích U21 HAGL. “Tuy HLV U21 Việt Nam có những phát ngôn không hay nhắm đến chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ điều đó cũng bình thường. Bóng đá chuyên nghiệp vẫn thế. Tôi nghĩ rằng đó là cách làm bóng đá của họ”, ông Tuấn trả lời về việc HLV Minh Đức cứ phát biểu “chọc ngoáy” U21 HAGL.
  Đặc biệt, khi phóng viên nói rằng HLV U21 Việt Nam đã bỏ họp báo sau trận đấu để hỏi ông Tuấn có bất ngờ không thì ông cho biết: “Tôi nghĩ là HLV, mình nên tập một tác phong chuyên nghiệp. Từ đó sẽ làm gương cho các học trò, cũng như tạo niềm tin yêu, thiện cảm cho khán giả. Đằng nay, anh ấy hay phát biểu những lời lẽ không hay. Văn hóa HLV mà như kiểu thách đấu ngoài xã hội. Mình cứ làm tốt việc chuyên môn của mình để giành chiến thắng trên sân chứ việc gì cứ phải đi khiêu khích. Thực tình, tôi rất thông cảm với các cầu thủ U21 Việt Nam. Họ có năng lực và chơi bóng tốt. Nếu được một HLV khác dẫn dắt, tôi nghĩ U21 Việt Nam đã giành quyền vào chung kết”.
  Nói về trận thắng của U21 HAGL, HLV Quốc Tuấn cho biết: “Hai đội cống hiến một trận đấu đẹp mắt, có nhiều bán thắng. Lối chơi của U21 Việt Nam thực sự khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn. Họ chơi với đội hình thấp và phòng ngự kín kẽ khiến đội bóng của tôi dù kiểm soát bóng tốt nhưng rất khó để tiếp cận khung thành của họ. Thực ra tôi cũng biết chắc rằng hôm nay U21 Việt Nam sẽ chơi phòng ngự. Họ có những thủ đoạn phòng ngự để lôi kéo cầu thủ chúng tôi lên và tìm kẽ hở để phản công. Nhưng chúng tôi vẫn giành chiến thắng”.
  Dù Công Phượng đã tỏa sáng với hai bàn thắng nhưng ông Tuấn lại không cho rằng đây là ngày thi đấu xuất sắc của học trò. “Công Phượng dù ghi hai bàn thắng trong trận này nhưng theo tôi cậu ấy vẫn không chơi tốt bằng hai trận trước. Chỉ có điều là trong khi toàn đội gặp khó khăn trong tấn công thì Phượng đã tỏa sáng đúng lúc. Tôi nghĩ đó chính là đẳng cấp của Công Phượng”.
  U21 HAGL một lần nữa thắng U21 Việt Nam trên chấm phạt đền, dù những ngày qua U21 Việt Nam tập luyện đá phạt đền rất nhiều. Khi được hỏi rằng U21 HAGL chắc cũng tập đá phạt đền rất kỹ càng, ông Tuấn trả lời sốc: “Chúng tôi đã tập đá phạt đền 7-8 năm nay rồi nên không cần tập luyện thêm mà chỉ vào đá thôi”. Nhưng khi phóng viên cũng hỏi lại, có phải vì tập đá phạt đền 7-8 năm nay rồi, tức là đã qua lâu rồi nên HAGL cũng đã phạt đền không tốt khi đá hỏng tới hai quả, ông Tuấn lại gượng gạo: “Ngay cả những danh thủ như Platini cũng đá hỏng phạt đền thì chuyện cầu thủ chúng tôi đá học phạt đền cũng là điều bình thường”.

  Trúc Phương

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Bắc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC