- Kết thúc giải Futsal nữ mở rộng lên 3 TP.HCM – Cúp LS 2013: Phong Phú Hà Nam vô địch20:57 | 09/08/2013
Bất phân thắng bại sau 40 phút thi đấu chính thức của hai hiệp, trên loạt “đấu súng đầy may rủi, các cô gái đến từ Hà Nam đã giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc 4-3 để lên ngôi vô địch.
Ở trận đấu cuối cùng của giải Phong Phú Hà Nam và Q.1 đã cống hiến cho khán giả có mặt tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam một trận cầu hấp dẫn và kịch tính. Với vị trí chủ nhà, các cô gái Q.1 – TP.HCM không ngần ngại đẩy cao đội hình gây sức ép lên khung thành thủ môn Nguyễn Thị Hoa. Phong Phú Hà Nam cho thấy họ là đối thủ không dễ bị bắt nạt, lối chơi đậm chất kỹ thuật của Phạm Thị Huế, Phạm Thị Tươi… hay sự chắc chắn của thủ môn Thị Hoa giúp Hà Nam có nhiều tình huống nguy hiểm về phía khung thành thủ môn Quách Thu Em.
Thế trận cân bằng đã được các cô gái Phong Phú Hà Nam phá vỡ, từ pha phản công nhanh, Phạm Thị Tươi đẩy bóng vừa tầm để Phạm Thị Huế dứt điểm chính sác mở tỉ số 1-0 cho Hà Nam. Không chấp nhận nhìn Cúp thuộc về tay đối phương, thầy trò Đào Duy Hùng tràn lên tìm kiếm bàn thắng. Nổ lực của các cô gái áo vàng đã được đền đáp xứng đáng, phút 39 Võ Thị Thùy Trinh san bằng cách biết 1-1 cho Q.1. Bất phân thắng bại sau hai hiệp đấu, trên chấm luân lưu 6m các cô gái Phong Phú Hà Nam giành chiến thắng với tỉ số 4-3 để lên ngôi vô địch.
Đội vô địch: Phong Phú Hà Nam, hạng nhì Quận 1, hạng ba Thái Sơn Nam Q.8. Danh hiệu cá nhân: Cầu thủ xuất sắc Trịnh Ngọc Hoa (Q.1), Thủ môn xuất sắc Nguyễn Thị Hoa (Hà Nam), vua phá lưới của giải Nguyễn Thị Châu (Thái Sơn Nam Q.8).
Một số hình ảnh trong trận chung kết:
Đình Viên
Tiêu điểm
- 16:36 | 19/04/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.