- Khai mạc giải futsal nữ vô địch TPHCM năm 201718:41 | 16/04/2017
Giải khai mạc chiếu 16/4, tại NTĐ Thái Sơn Nam (Q.8 – TPHCM). Tham dự giải có 5 đội là Quận 8, CLB Tao Đàn Q.1, Kingsport, Futsal For All và Quận 7.
Quang cảnh lễ khai mạc chiều 16/4
Phó TTK HFF Hoàng Ngọc Tuấn tuyên bố khai mạc giải
Các đội vừa nêu thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt, tính điểm xếp hạng. Đội vô địch sẽ nhận giải thưởng 10 triệu đồng từ BTC. Hạng nhì nhận 7 triệu đồng và hạng ba nhận 5 triệu đồng.
Ngoài các giải nhất, nhì, ba, BTC còn trao giải cầu thủ xuất sắc nhất, thủ môn xuất sắc nhất và giải vua phá lưới (mỗi giải 1 triệu đồng).
Các đại biểu động viên các đội bóng trước giờ xung trận
Giải sẽ kết thúc vào ngày 21/4
Giải sẽ kéo dài đến ngày 21/4, cũng tại NTĐ Thái Sơn Nam (Q.8 – TPHCM).
Giải futsal nữ vô địch TPHCM năm nay được tổ chức với mục đích nâng cao trình độ tập luyện, huấn luyện môn futsal cho cầu thủ, HLV nữ. Thông qua giải giới thiệu những đội bóng có thành tích tốt, tham gia giải futsal nữ TPHCM mở rộng 2017 – cúp LS lần 7 vào tháng 5.
HFF
Tiêu điểm
- 16:36 | 19/04/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.