- Klopp: Dortmund kém sáng tạo hơn so với quá khứ18:22 | 22/08/2013
HLV Jurgen Klopp cho rằng đội bóng của ông từng chơi rất sáng tạo trong quá khứ. Tuy nhiên ông hy vọng rằng tình hình sẽ khá hơn khi có những tân binh mới.
Gã khổng lồ Bungdesliga vừa có được chữ kí của Pierre-Emerick Aubameyang và Henrikh Mkhitaryan vào mùa hè này nhằm thay thế vị trí của Mario Gotze. Tuy nhiên Klopp cảm thấy hàng công của ông không mạnh như trong quá khứ. Mặc dù đánh bại Augsvburg 4-0 trong trận mở màn và chiến thắng 2-0 trước Eintracht Braunschweig tuần trước.
” Không có gì bất thường khi khả năng tấn công của đội bóng gặp khó khăn vào đầu mùa giải. Chúng tôi chơi sáng tạo hơn nhiều trong quá khứ”. Klopp trả lời phóng viên.
HLV BVB tiếp tục thảo luận về trận đấu ngày thứ 6 trước Werder Bremen và cảnh báo các cầu thủ của ông rằng đối thủ sắp đến của họ tràn đầy tự tin.
Lược dịch theo Goal
Tiêu điểm
- 20:47 | 12/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.