• Lễ ký kết trang phục giám sát, trọng tài TP.HCM với Công ty TNHH Thể thao CP
  21:36 | 19/11/2020

  Ngày 19/11, tại hội trường Trung tâm TDTT Thống Nhất đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp đồng trang phục giám sát, trọng tài TP.HCM với Công ty TNHH Thể thao CP.

  Trong những qua phong trào bóng đá quận, huyện cơ sở trên địa bàn TPHCM hiện nay hoạt động rất sôi nổi, đa dạng khởi đầu của bóng đá đỉnh cao và luôn giữ một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của bóng đá thành phố.

  Nhờ quy tín và tính chuyên nghiệp của mình, trọng tài TPHCM đã đón nhận sự đồng hành của nhà tài trợ công ty TNHH Thể thao CP. Hôm nay 19/11, Liên đoàn Bóng đá TP.HCM cùng với nhà tài trợ là Công ty TNHH Thể thao CP tiếp tục buổi Lễ ký kết tài trợ trang phục cho tất cả Giám sát và Trọng tài cho 2 năm tiếp theo.

  Tổ giám sát trọng tài TP.HCM trong trang phục mới của Cty CP.

  Có mặt tại buổi lễ ký kết TTK Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) ông Trần Đình Huấn chia sẻ: “Bóng đá đỉnh cao của thành phố năm nay đã có nhiều khởi sắc bằng việc chúng ta đã có 2 đội bóng đang thi đấu tại Giải V-League ( đó là CLB Sài Gòn FC xếp hạng 3 và TPHCM FC xếp hạng 5) và 1 đội Gia Định thi đấu ở Giải hạng nhì Quốc gia đã thăng hạng nhất mùa bóng 2021, đó là những tín hiệu rất đáng mừng.

  Bên cạnh bóng đá chuyên nghiệp thì một bộ phận quan trọng không kém của bóng đá thành phố, đó là Trọng tài bóng đá TPHCM. Để duy trì và phát triển hơn nữa cho công tác trọng tài bóng đá phong trào thành phố, chúng ta cần có sự đóng góp từ nhiều phía. Việc có sự góp mặt của trang phục thể thao Công ty TNHH Thể thao CP tiếp tục đồng hành là tín hiệu đáng mừng”.

  Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất, TTK Liên đoàn bóng đá TP.HCM phát biểu tại buổi lễ ký kết.

  Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, Trưởng ban trọng tài – Phó Giám đốc Trung TDTT Thống Nhất, ông Hoàng Ngọc Tuấn cho biết: “Công ty TNHH Thể Thao CP đã đồng ý tài trợ Trang phục cho Tập thể giám sát và Trọng tài Liên đoàn Bóng đá TPHCM, để làm nhiệm vụ các giải bóng đá phong trào, nâng cao chất lượng hệ thống thi đấu của Liên đoàn. Công ty TNHH Thể Thao CP sẽ tài trợ cho Liên đoàn bóng đá TPHCM toàn bộ trang phục làm nhiệm vụ trong 2 năm của Tập thể trọng tài TPHCM và giám sát ( trị giá gần 200.000.000 đ)

  Liên đoàn Bóng đá TPHCM rất hoan nghênh và vui mừng khi nhận được sự hợp tác đầy tâm huyết của Công ty TNHH Thể Thao CP trong việc thúc đẩy phong trào trọng tài bóng đá, góp phần cho sự phát triển chung của bóng đá thành phố. Thay mặt Liên đoàn Bóng đá TPHCM, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Giám đốc Công ty, toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên Công ty TNHH Thể Thao CP dồi dào sức khoẻ và thành đạt”.

  Video về buỗi lễ ký kết:

  Những hình ảnh tại buổi lễ ký kết Giám sát, trọng tài và Công ty TNHH Thể Thao CP.

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Bắc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC