- Liverpool 2-0 Hull City: Suarez lập kỷ lục, The Reds trở lại top 407:51 | 02/01/2014
Everton đã vấp ngã trong trận đấu cùng giờ và 3 điểm trước The Tigers đã đưa thầy trò Brendan Rodgers trở lại nhóm giành vé dự Champions League.
Một lần nữa, Liverpool lại thay đổi sơ đồ chiến thuật sang 4-2-3-1 do chấn thương của Joe Allen. Trong khi đó, Hull City gần như giữ nguyên sơ đồ đã tạo ra chiến thắng 6-0 trước Fulham.
Hull vẫn tỏ ra là một đối thủ vô cùng khó chịu khi liên tiếp khiến cho các cầu thủ tấn công của Liverpool phải tiếc nuối. Tuy nhiên sau rất nhiều sức ép, đội chủ nhà cũng vượt lên. Phút thứ 36, trong một tình huống phạt góc, Daniel Agger có pha di chuyển và bật nhảy khá thoải mái trong vòng cấm trước khi đánh đầu đập đất hạ gục Allan McGregor.
Hiệp một kết thúc với thế trận cân bằng nhưng giai đoạn đầu hiệp hai lại hoàn toàn thuộc về Liverpool và họ nhanh chóng có bàn thắng tiếp theo chỉ 10 phút sau khi hiệp hai bắt đầu.
Người lập công không ai khác ngoài Luis Suarez với bàn thắng thứ 20 trong mùa giải này bằng một pha đá phạt trực tiếp đẹp mắt. Anh đã thiết lập nên một kỷ lục mới của giải Ngoại Hạng Anh: Cầu thủ ghi 20 bàn trong ít lần ra sân nhất (15 lần). Anh cũng đã cân bằng kỷ lục cán mốc 20 bàn sớm nhất của Andy Cole – vòng thứ 20.
Để thua 2 bàn, HLV Steve Bruce thay liền ba cầu thủ vào sân để thay đổi diện mạo hàng công, nhưng họ hầu như chẳng tạo ra nổi cơ hội nào nguy hiểm, dù Liverpool cũng đã lùi xuống và nhường lại thế trận.
Phút thứ 90+2, Coutinho có pha độc diễn qua 3 cầu thủ Hull trước khi tung cú dứt điểm, tuy nhiên độ hiểm hóc là không nhiều.
Giành chiến thắng 2-0, Liverpool trở lại top 4 bởi trong trận đấu cùng giờ, Everton đã vấp ngã.
Theo Goal
Tiêu điểm
- 17:53 | 10/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.