• Pep lần đầu tiết lộ những chuyện "động trời"
  10:05 | 12/07/2013

  Tân HLV Bayern đã vén màn bí mật xung quanh cuộc chia tay của ông với Barca, không đẹp đẽ màu hồng như người ta tưởng.

  Không còn giữ được vẻ điềm tĩnh vốn có, Pep quyết định nói hết “sự thật”- phía sau của một “mối tình” vốn được cả làng bóng ngưỡng mộ, ca ngợi, sau khi gần đây xảy ra quá nhiều chuyện dính dáng đến đội bóng cũ khiến ông bực mình.

  Pep chia tay Barca cuối mùa bóng 2010/11 và chuyển đến New York sinh sống cùng gia đình ở đó 1 năm, tranh xa sân cỏ. Trong thời gian này, ông đã nhận lời dẫn dắt Bayern, kể từ 2013/14 và được kỳ vọng rất nhiều.

  Pep thất vọng về cách cư xử của lãnh đạo Barca

  Pep thất vọng về cách cư xử của lãnh đạo Barca

  Họ đã không để cho tôi yên!

  Trong cuộc trò chuyện với báo chí hôm qua (11/7), Pep thẳng thừng chỉ trích Chủ tịch Rosell, bày tỏ sự thất vọng với cách cư xử của lãnh đạo đội chủ sân Camp Nou.

  Tôi ở xa 6.000 dặm và yêu cầu Chủ tịch Barca để cho tôi yên. Nhưng họ đã không làm như thế, họ đã không giữ lời. Khi Tito bệnh, họ muốn tôi trở lại giúp đỡ đội bóng“, Pep cho biết.

  Pep cho thấy vì sao mà cảm thấy thực sự bức xúc: “Năm nay có quá nhiệu chuyện đang xảy ra và họ đã đi quá giới hạn. Dùng bệnh tình của Tito để làm tổn thương tôi là điều mà tôi sẽ không thể quên. Đúng là tôi đã nhìn thấy Tito khi ông đến New York và nếu như tôi có không nhìn thấy thì bởi vì đó là không thể, chứ không phải là trách nhiệm của tôi.

  Tôi có cần phải biện minh rằng, tôi muốn mọi thứ đi sai với một người mà có thời gian dài làm việc cạnh tôi như một đồng nghiệp? Quả là dư vị tồi tệ“.

  Thời gian ở Barca, tôi đã làm mọi điều tốt nhất có thể. Tôi quyết định ra đi và đề nghị họ vui lòng để cho tôi đi. Tôi đến New York với gia đình để học tiếng Anh và thay vào đó, tôi đã học được tiếng Đức. Điều duy nhất tôi làm trong thời gian này. Đó là lý do vì sao tôi yêu cầu họ để cho tôi yên và dừng ngay việc dùng bạn bè của tôi để gây sức ép“, HLV 42 tuổi nói thêm.

  HLV 42 tuổi khẳng định, không "nói xấu" người bạn - đồng nghiệp Tito

  HLV 42 tuổi khẳng định, không “nói xấu” người bạn – đồng nghiệp Tito

  Tôi có cần phải làm thế với Tito?

  Trước thông tin cho rằng, để thuyết phục Neymar sang Allianz Arena, thay vì đến Barca, Pep đã “nói xấu” Tito rằng sẽ không biết sử dụng anh ra sao bên cạnh Messi, tân “thuyền trưởng” đã phủ nhận chuyện này.

  Ông nói: “Ba năm trước tôi có gọi cho Neymar vì Chủ tịch Rosell bảo tôi xem liệu có thuyết phục được cậu ấy đến Barca và tôi đã làm. Ở đêm gala FIFA năm ngoái, chúng tôi đã gặp nhau và nói chuyện về bóng đá. Khi tôi nhận lời dẫn dắt Bayern, tôi có hỏi cậu ấy đã thực sự ký với Barca hay chưa.

  Tôi muốn gặp Neymar và cha của cậu ấy. Sau 5 phút tôi nhận ra rằng, Neymar muốn đến Barca và mỗi lần nói chuyện, cậu ấy đều nhắc cả 20 lần muốn gia nhập Camp Nou“.

  Pep khẳng định: “Trong cả 3 lần chúng tôi nói chuyện, đều không hề nhắc đến tên Tito Valanova. Tôi không cần phải nói anh ấy có khả năng hay không.

  Tito là phụ tá của tôi trong 5 năm và những gì anh ấy làm được, cùng Barca có mùa giải La Liga thành công nhất trong lịch sử CLB, đã là câu trả lời rõ ràng. Còn những cầu thủ giỏi thì luôn có thể chơi cùng nhau. Đường nhiên, Neymar và Messi cũng vậy“.

  Theo VNN

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Bắc
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC