- Quận Tân Phú tiên phong Festival bóng đá học đường cụm TP HCM năm 2024/202520:05 | 09/01/2025
Sau rất nhiều sự chuẩn bị cũng như chờ đợi, Festival Bóng đá học đường TP.HCM đã chính thức diễn ra những bước chạy đầu tiên. Không ai khác, quận Tân Phú tiếp tục là điểm đến tiên phong, mang đến những trận đấu rực rỡ và đầy sắc màu.
Đáng chú ý, Festival Bóng đá học đường cụm quận Tân Phú vẫn diễn ra ở 3 khối, mỗi khối 2 nội dung: Nam và Hỗn Hợp. Giải diễn ra trong 3 ngày: 8, 9 và 10.1.2025 trên sân của trường tiểu học Tân Sơn Nhì – cụm trưởng của quận Tân Phú.
Giống như những kỳ giải năm trước, các đại diện của quận Tân Phú mang đến những cầu thủ tốt nhất của mình. Chính vì thế, chất lượng của các trận đấu luôn được duy trì và nâng cao.
Hơn thế, trường Tân Sơn Nhì luôn có lực lượng CĐV hùng hậu mỗi khi các trận đấu diễn ra. Dù có đại diện của trường thi đấu hay không, hai bên sân luôn đầy ắp khán giả để cổ vũ cho các cầu thủ nhí, tạo nên bầu không khí đầy sôi động.
Kết quả 2 ngày thi đấu đầu tiên:
Lớp 3 Nam:
Nhất: Trường tiểu học Hiệp Tân
Nhì: Trường tiểu học Huỳnh Văn Chính
Lớp 3 Hỗn Hợp:
Nhất: Trường tiểu học Lê Văn Tám
Nhì: Trường tiểu học Đinh Bộ Lĩnh
Lớp 4 Nam:
Nhất: Trường tiểu học Phan Chu Trinh
Nhì: Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm
Lớp 4 Hỗn Hợp:
Nhất: Trường tiểu học Lê Văn Tám
Nhì: Trường tiểu học Tân Sơn Nhì
Tiêu điểm
- 15:14 | 14/01/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.