• Tuyên dương các câu lạc bộ bóng đá TP HCM đạt thành tích xuất sắc năm 2024
    18:00 | 22/08/2024

    Chiều ngày 22/08, tại Khách sạn Đệ Nhất, Sở Văn hoá và Thể thao TP HCM phối hợp với Liên đoàn Bóng đá TP HCM (HFF) tổ chức Lễ tuyên dương các Câu lạc bộ bóng đá thành phố Hồ Chí Minh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm 2024.

    Tới dự lễ tuyên dương các đội bóng TP HCM đạt thành tích xuất sắc năm 2024; Về phía UBND TPHCM, ông Dương Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố TP HCM. Về phía Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM gồm có Ông; Nguyễn Nam Nhân – Phó Giám đốc Sở VH – TT TPHCM; Ông Mai Bá Hùng – Nguyên Phó Giám đốc Sở VH – TT TPHCM; Ông Nguyễn Đăng Khánh – Trưởng phòng Quản lý TDTT Sở VH – TT TPHCM.

    Ông Dương Ngọc Hải, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố TP HCM chia sẻ tại buổi lễ tuyên dương các CLB bóng đá TP HCM.

    Về phía Lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá TPHCM có sự tham dự của Ông Trần Anh Tú – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá TPHCM; Ông Trần Đình Huấn – Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá TPHCM

    Đại diện các trung tâm quận huyện cóÔng Bùi Minh Tiến – Quận ủy viên , Giám đốc Trung tâm TDTT Quận 1; Ông Nguyễn Đoàn Phước – Phó Giám đốc Trung tâm TDTT Quận 1. Bên cạnh đó, không thể hiếu Đại diện nhà tài trợ; Ông Trần Anh Minh – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần tập đoàn Thái Sơn Nam; Ông Nguyễn Chất – Giám đốc kinh doanh  Công ty cổ phần Midomax Việt Nam – Thương hiệu thể thao Kamito.

    Theo đó, lễ tuyên dương lần này nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp và thành tích ấn tượng mà các câu lạc bộ bóng đá của thành phố đã đạt được trong năm 2024. Đây không chỉ là dịp để khẳng định vị thế và sự phát triển của bóng đá TP.HCM trên bản đồ thể thao quốc gia mà còn là cơ hội để các CLB tiếp tục thúc đẩy sự nghiệp thể thao, đóng góp tích cực vào sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

    Cụ thể, phía Sở văn hoá và Thể thao cùng Liên đoàn bóng đá TP HCM, tuyên dương các CLB bóng đá xuất sắc, trong đó đặc biệt là các CLB có thành tích nổi bật trong mùa giải 2024 như CLB Bóng đá nữ TP.HCM I với lần thứ 6 liên tiếp giành ngôi vô địch quốc gia, thiết lập lỷ lục 13 lần vô địch.

    Bên cạnh đó, CLB Futsal Thái Sơn Nam TP.HCM giành chức vô địch Quốc gia 2024 và cũng 13 lần vô địch giải futsal VĐQG. CLB futsal Sahako xếp thứ 3 giải futsal VĐQG 2024.

    Tại lễ tuyên dương, Sở VH&TT TP.HCM trao tặng CLB Bóng đá nữ TP.HCM I 300 triệu đồng. Liên đoàn Bóng đá TP.HCM trao tặng CLB Bóng đá nữ TP.HCM I 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, Liên đoàn Bóng đá TP.HCM cũng trao tặng cho CLB Futsal Thái Nam TP.HCM 100 triệu đồng, cho CLB futsal Sahako 50 triệu đồng, đồng thời động viên cho các thành viên đội nữ TP.HCM II mỗi em 1 triệu đồng (31 triệu đồng).

    Sự kiện này không chỉ là một dấu ấn đáng nhớ đối với các CLB bóng đá TP.HCM mà còn là một động lực to lớn để các câu lạc bộ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện và cống hiến nhiều hơn nữa trong các mùa giải tiếp theo.

Chân dung người nổi tiếng
  • HLV Lê Huỳnh Đức
    Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
  • HLV Alex Ferguson
    Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
  • Tiền đạo Lê Công Vinh
    Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
  • Lionel Messi
    Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
  • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Bắc
  • Milo
  •  CLB Thai Sơn Nam
  • vff
  • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
  • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
  • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
  • Sài Gòn FC