- Văn Lang Quận 1 vô địch giải bóng đá nữ THCS TPHCM - cúp Konoike năm 201814:02 | 11/06/2018
Giải kết thúc sáng nay với ngôi vô địch thuộc về đội Văn Lang Quận 1. Đây là đội bóng luôn tỏ ra vượt trội so với phần còn lại của giải đấu.
Trong trận cuối cùng của mình tại giải, Văn Lang Quận 1 dễ dàng thắng đậm Tân Nhựt Bình Chánh bằng tỷ số 7-0.
Ngày thi đấu cuối cùng của giải diễn ra sôi nổi
Văn Lang Quận 1 tỏ ra vượt trội hơn so với các đội còn lại
Giải đấu là nơi giao lưu của các trường THCS, các em học sinh mê bóng đá
Ở trận đấu diễn ra trước đó, Tân Tiến Củ Chi thắng Trương Văn Ngư Thủ Đức 4-1. Chung cuộc Văn Lang Quận 1 vô địch, hạng nhì là Tân Nhựt Bình Chánh, hạng ba là Tân Tiến Củ Chi và hạng tư là Trương Văn Ngư Thủ Đức.
Đội vô địch sẽ làm nóng cốt cho đội bóng đá nữ THCS TPHCM, bổ sung thêm một vài gương mặt xuất sắc khác tại giải, du đấu tại Nhật Bản vào tháng 8 tới đây, đá giao hữu với các đội bóng nữ cùng trang lứa tại Nhật.
Văn Lang Quận 1 giành ngôi vô địch
Tân Nhựt Bình Chánh hạng nhì
Tân Tiến Củ Chi hạng ba
Trương Văn Ngư Thủ Đức đoạt giải khuyến khích
Giải bóng đá nữ THCS TPHCM – cúp Konoike năm 2018 là giải đấu tạo cơ hội rèn luyện cho các em học sinh nữ mê bóng đá, cơ hội giao lưu cho các trường, đồng thời thông qua đó phát hiện các em có năng khiếu, bổ sung cho các đội bóng đá nữ của TPHCM.
Năm tới, Liên đoàn bóng đá TPHCM (HFF) và những nhà tổ chức giải sẽ cố gắng nâng số đội tham dự lên con số 6 hoặc 8 đội, nhằm phát triển hơn nữa phong trào.
HFF
Tiêu điểm
- 20:47 | 12/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.