- Vòng 12 Ngoại hạng Anh: Man City trở lại ngôi đầu cùng Liverpool11:53 | 20/11/2016
Tận dụng Liverpool không giành trọn điểm trước Southampton, Manchester City đã có chiến thắng trên sân Crystal Palace để vươn lên chia ngôi đầu bảng cùng đối thủ sau vòng 12.
Ở vòng này, Manchester City hành quân đến sân của Crystal Palace với sự xuất hiện của 2 cựu binh trong đội hình xuất phát là Vincent Kompany và Yaya Toure. Trong khi trung vệ người Bỉ chỉ có thể thi đấu được 37 phút và phải rời sân vì chấn thương thì tiền vệ người Bờ Biển Ngà lại là người hùng mang về chiến thắng chật vật cho thầy trò Pep Guardiola. Toure mở tỉ số trận đấu ở phút 39 và cũng là người ấn định tỉ số 2-1 cho Man City ở phút 83. Trước đó, Connor Wickham là tác giả của bàn gỡ cho Crystal Palace. Với việc Liverpool bị Southampton cầm hòa không bàn thắng, Man City và Liverpool chia sẻ vị trí dẫn đầu với cùng 27 điểm nhưng Liverpool có hiệu số tốt hơn.
https://www.youtube.com/watch?v=uFzgZgZeQP0
HFF
Tiêu điểm
- 20:47 | 12/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.