- Vòng 2 giải U19 nữ Quốc gia – Cúp ACECOOK 2024: TP HCM chia điểm tiếc nuối với Sơn La06:50 | 23/09/2024
Vòng 2 giải U19 nữ Quốc gia – cúp ACECOOK 2024 dù được đánh giá cao hơn nhưng các cô gái U19 TP HCM chấp nhận trận hoà đầy nuối tiếc 2-2 trước U19 Sơn La.
Trận đấu đáng chú ý của vòng 2 là cuộc đọ sức giữa TP.HCM và Sơn La. Được đánh giá cao hơn đối thủ, TP.HCM thi đấu hưng phấn và nhanh chóng tạo ra nhiều pha bóng đáng chú ý. Ngay ở phút thứ 3, Trần Thị Ngọc Thắm dứt điểm chuẩn xác mở tỉ số trận đấu cho đội bóng thành phố mang tên Bác. Để thua sớm, Sơn La khiến tất cả bất ngờ với tinh thần thi đấu quật khởi.
Đến phút 28, Đèo Ky Chun toả sáng bằng cú sút uy lực gỡ hoà 1-1 cho đại diện miền sơn cước. Chỉ 13 phút sau, niềm vui tiếp tục đến với thầy trò HLV Lường Văn Chuyên. Nhận đường chuyền của đồng đội, Lò Thị Hoài Vy ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Sơn La. Hiệp 1 trôi qua với lợi thế dành cho đội bóng được đánh giá yếu hơn.
Ngay đầu hiệp 2, HLV Lưu Ngọc Mai yêu cầu học trò đẩy cao đội hình nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Nỗ lực của họ được đền đáp khi Bích Châm ấn định tỉ số 2-2 cho TP.HCM.
Cặp đấu cuối cùng lượt trận thứ 2 là cuộc đối đầu giữa U19 Nữ Hà Nội và U19 Nữ Thái Nguyên T&T, diễn ra lúc 18h. Kết quả chung cuộc, hai đội hòa nhau với tỉ số 1-1 qua đó chia nhau 1 điểm.
Như vậy, sau hai lượt trận, các cô gái U19 TP HCM và PP Hà Nam chia nhau vị trí nhất nhì bảng với dùng 4 điểm. Chưa có điểm số nào Zantino Vĩnh Phúc xếp cuối bảng với 2 trận thua.
Tiêu điểm
- 22:17 | 11/03/2025
- 13:57 | 30/08/2016
Chân dung người nổi tiếng
- Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
- Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
- Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
- Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.