• Có một chiến dịch chống Messi và Barca
  09:35 | 19/12/2013

  Phát biểu trên chương trình “Jugones” của La Sexta (kênh 6), tiền vệ Cesc Fabregas của Barcelona tố cáo một số phương tiện truyền thông đang cố tình phá vỡ sự thống trị bóng đá của đội bóng xứ Catalunya và Leo Messi bằng một chiến dịch vu cáo xấu xa.

  Fabregas ngạc nhiên trước sự tấn công nhằm vào Messi

  Fabregas ngạc nhiên trước sự tấn công nhằm vào Messi

  “Đôi khi, có thể có những người cảm thấy chán trước việc Barca luôn giành thắng lợi, họ không thích điều đó và họ muốn có một cái gì mới. Điều này cũng xảy ra tương tự với Leo Messi. Họ đã dùng các con đường ngoài bóng đá để một cầu thủ khác (Cristiano Ronaldo) đánh dấu nhịp độ nền bóng đá thế giới”, cựu đội trưởng của Arsenal nhấn mạnh trên chương trình truyền hình nói trên.

  Fabregas bày tỏ sự ngạc nhiên trước việc chỉ vì chấn thương mà nhiều kẻ cố tình quên ngay tài năng và những đóng góp của Messi cho Barca, đồng thời khẳng định là người được chơi bên cạnh tiền đạo người Argentina anh thấy Leo vẫn là số một thế giới và có thể còn rất nhiều năm nữa không xuất hiện một cầu thủ như thế này.

  Joan Poqui: Họ sai nhưng không chịu sửa

  Tương tự như vậy, trên tờ El Mundo Deportivo nhà báo Joan Poqui cũng cho rằng trước sự khác biệt một trời một vực về số danh hiệu tập thể và các nhân giữa Barca và Madrid từ năm 2008 trở lại đây, một số phương tiện truyền thông thân đội bóng hoàng gia đã mở một chiến dịch vu cáo Barca và Messi với mục đích duy nhất là chấm dứt chu kỳ thành công của đội bóng áo đỏ-xanh cũng như của cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, Leo Messi.

  Nhà báo này lấy ví dụ, sau khi Bộ Nội vụ Tây Ban Nha và Cục Cảnh vệ Dân sự Colombia khẳng định “không có chuyện bố của Messi là ông Jorge Messi bị điều tra về chuyện rửa tiền ma túy” như tờ El Mundo đã đưa, tờ báo này vẫn không chịu đăng lời cải chính, hoặc chuyện Madrid mở hẳn một chiến dịch để đòi Quả bóng Vàng cho Cristiano Ronaldo.

  Hình ảnh của Messi đang bị truyền thông làm cho xấu đi

  Hình ảnh của Messi đang bị truyền thông làm cho xấu đi

  Biên tập viên Joan Poqui cũng lấy ví dụ trong khi các phóng viên thân Madrid luôn đặt ra những câu hỏi móc máy làm phương hại đến uy tín và danh dự của nhà Messi, thì họ lại không bao giờ hỏi tới vụ cầu thủ Karim Benzema quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên.

  Tổng Biên tập tờ Sport: Thiếu thiện chí và dụng ý xấu xa

  Về phần mình, Josep Maria Casanovas, Tổng Biên tập của tờ Sport, cũng nhận định có một số bộ phận của Real Madrid đang mở một chiến dịch với dụng ý xấu xa nhằm làm mất ổn định Barca và bôi nhọ Messi.

  “Ỏ Madrid, có những âm mưu được giấu kín, và đôi khi cũng chả cần che đậy, nhằm làm mất ổn định Barca ở ngoài sân cỏ. Đó là một cuộc chiến tranh bẩn thỉu từ các phòng làm việc…Có sự ghen ăn, tức ở và đủ mọi thứ chuyện”, nhà báo nói trên khẳng định.

  Theo TTVH

Chân dung người nổi tiếng
 • HLV Lê Huỳnh Đức
  Lê Huỳnh Đức được xem là huyền thoại số 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Hiện đang là huấn luyện viên trưởng của SHB. Da Nang.
 • HLV Alex Ferguson
  Sir Alex nghỉ hưu vào cuối mùa giải 2012-2013. Trong suốt 27 năm cầm quân tại Old Trafford Sir Alex đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lối chơi và thành công của Quỷ Đỏ.
 • Tiền đạo Lê Công Vinh
  Tiền đạo Lê Công Vinh hiện đang thi đấu cho SLNA
 • Lionel Messi
  Lionel Messi trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong 1 năm với 91 bàn thắng trong năm 2012.
Quảng Cáo
 • Phú Lạc
 • Milo
 • CLB Thai Sơn Nam
 • vff
 • Công ty Cổ phần Cáp điện và hệ thống LS-VINA
 • Công ty cổ phần thể thao Động Lực
 • Công ty TNHH & TM Thái Sơn Nam
 • Sài Gòn FC